Loading...

Điểm chuẩn trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An năm 2014

Căn cứ kết quả xét tuyển năm 2014, Hội đồng tuyển sinh trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An đã họp xét và chính thức công bố điểm chuẩn tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2014. Thông tin cụ thể về điểm chuẩn như sau:

diem chuan dai hoc kinh te cong nghiep long an

Điểm chuẩn Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An

Thí sinh lưu ý:

  • Thí sinh trúng tuyển phải thỏa các điều kiện sau: Đã tốt nghiệp THPT (theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên); có tổng số điểm 3 môn thi của tổ hợp xét tuyển cộng với tổng số điểm ưu tiên khu vực và ưu tiên đối tượng thỏa tiêu chí đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đồng thời đạt từ bằng hoặc lớn hơn điểm chuẩn của nhà trường và không có môn nào bị điểm liệt.
  • Thí sinh đủ điểm trúng tuyển phải nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi cho Hội đồng tuyển sinh Trường qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh, dịch vụ chuyển phát ưu tiên hoặc nộp trực tiếp tại trường trước thời hạn quy định. Quá thời hạn trên (tính theo dấu bưu điện nếu nộp qua đường bưu điện) những thí sinh không nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi cho Trường được xem như từ chối nhập học.
  • Điểm trúng tuyển ở trên dành cho học sinh phổ thông, khu vực 3. Đối với mỗi khu vực ưu tiên và đối tượng ưu tiên, điểm trúng tuyển cũng được áp dụng mức điểm ưu tiên theo quy định hiện hành. Chênh lệch điểm trúng tuyển giữa các nhóm đối tượng là 1,0 (một điểm) và giữa hai khu vực là 0,5 (nửa điểm).

Điểm chuẩn năm 2014 của trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An chỉ gồm có 2 loại, 1 là hệ đại học tất cả các khối đều là 11,5 điểm, và hệ đại học tất cả các khối đều có điểm chuẩn 8,5. Với mức điểm chuẩn như vậy phải nói rằng nó quá thấp, không thể tin nổi và nhiều khả năng trong năm tới mức điểm chuẩn sẽ tăng cao do nhiều người đăng ký xét tuyển đầu vào.

Với chất lượng đầu vào tầm trung bình, dưới trung bình như vậy được phản ánh qua điểm chuẩn của nó thật sự quá là điều khó tưởng, Năm 2015 tỉ lệ chọi chắc sẽ tăng thêm nhiều bởi mức điểm chuẩn năm 2014 thấp như vậy là ít thí sinh đăng ký xét tuyển và những thí sinh này có học lực trung bình mà thôi. Đó là cơ sở để các thí sinh tham khảo và đưa ra quyết định trong kỳ tuyển sinh tới.

Rate this post

Bạn thích bài viết này ?

Để lại bình luận

avatar
black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status