Loading...

Điểm chuẩn trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An năm 2015

Căn cứ kết quả xét tuyển năm 2015, Hội đồng tuyển sinh trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An đã họp xét và chính thức công bố điểm chuẩn tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2015. Thông tin cụ thể về điểm chuẩn như sau:

  • Điểm chuẩn Hệ Đại học
diem chuan dai hoc kinh te cong nghiep long an

Điểm chuẩn Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An hệ Đại học

  • Điểm chuẩn hệ Cao đẳng
diem chuan dai hoc kinh te cong nghiep long an

Điểm chuẩn Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An hệ Cao đẳng

Thí sinh lưu ý:

  • Thí sinh trúng tuyển phải thỏa các điều kiện sau: Đã tốt nghiệp THPT (theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên); có tổng số điểm 3 môn thi của tổ hợp xét tuyển cộng với tổng số điểm ưu tiên khu vực và ưu tiên đối tượng thỏa tiêu chí đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đồng thời đạt từ bằng hoặc lớn hơn điểm chuẩn của nhà trường và không có môn nào bị điểm liệt.
  • Thí sinh đủ điểm trúng tuyển phải nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi cho Hội đồng tuyển sinh Trường qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh, dịch vụ chuyển phát ưu tiên hoặc nộp trực tiếp tại trường trước thời hạn quy định. Quá thời hạn trên (tính theo dấu bưu điện nếu nộp qua đường bưu điện) những thí sinh không nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi cho Trường được xem như từ chối nhập học.
  • Điểm trúng tuyển ở trên dành cho học sinh phổ thông, khu vực 3. Đối với mỗi khu vực ưu tiên và đối tượng ưu tiên, điểm trúng tuyển cũng được áp dụng mức điểm ưu tiên theo quy định hiện hành. Chênh lệch điểm trúng tuyển giữa các nhóm đối tượng là 1,0 (một điểm) và giữa hai khu vực là 0,5 (nửa điểm).

Điểm chuẩn Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An với mỗi hệ lại có 2 loại điểm chuẩn. Với hệ Đại học nếu các môn xét tuyển theo tổ hợp gốc thì điểm chuẩn là 15 điểm, còn xét tuyển bằng các tổ hợp môn khác thì điểm chuẩn đều là 15,5 điểm cho tất cả các ngành đào tạo.

Tương tự với hệ cao đẳng cũng như vậy, khối xét tuyển theo tổ hợp gốc thì điểm chuẩn là 12 điểm, còn không thì là 12,5 điểm cho tất cả các ngành đào tạo.

Với mức điểm như vậy so với năm 2014 có sự tăng mạnh rõ rệt thể hiện chất lượng đầu vào của trường được nâng cao và tình trạng này nếu như còn giữ nguyên thì nhiều khả năng điểm chuẩn của trường trong năm sau sẽ được giữ vững hoặc tăng thêm chút.

Rate this post

Bạn thích bài viết này ?

Để lại bình luận

avatar
black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status