Điểm Chuẩn Trường Đại Học Kỹ Thuật - Công Nghệ Cần Thơ Năm 2014

Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ đã họp xét và chính thức công bố điểm chuẩn tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2020. Thông tin cụ thể về điểm chuẩn như sau:

Căn cứ kết quả xét tuyển năm 2014, Hội đồng tuyển sinh trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ đã họp xét và chính thức công bố điểm chuẩn tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2014. Thông tin cụ thể về điểm chuẩn như sau:

Tên ngành Mã ngành Tổ hợp môn Điểm chuẩn
Hệ thống thông tin D480104 A,A1 13
Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử D510301 A,A1 13
Kỹ thuật hệ thống công nghiệp D510602 A,A1 13
Công nghệ thực phẩm D540101 B 13
Công nghệ thực phẩm D540101 B 14

Thí sinh lưu ý:

  • Thí sinh đủ điểm trúng tuyển phải nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi cho Hội đồng tuyển sinh Trường qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh, dịch vụ chuyển phát ưu tiên hoặc nộp trực tiếp tại trường trước thời hạn quy định. Quá thời hạn trên (tính theo dấu bưu điện nếu nộp qua đường bưu điện) những thí sinh không nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi cho Trường được xem như từ chối nhập học.
  • Điểm trúng tuyển ở trên dành cho học sinh phổ thông, khu vực 3. Đối với mỗi khu vực ưu tiên và đối tượng ưu tiên, điểm trúng tuyển cũng được áp dụng mức điểm ưu tiên theo quy định hiện hành. Chênh lệch điểm trúng tuyển giữa các nhóm đối tượng là 1,0 (một điểm) và giữa hai khu vực là 0,5 (nửa điểm).

Theo đánh giá của kenhtuyensinh24h.vn thì mức điểm chuẩn năm 2014 của trường Đại học kỹ thuật công nghiệp Cần Thơ ở mức khá thấp chỉ bằng điểm sàn dao động trong khoảng từ 13 đến 14 điểm, với mức điểm như vậy năm 2015 chắc chắn sẽ có nhiều thí sinh đăng ký nguyện vọng vào trường, điều này dễ dẫn đến hệ quả là điểm chuẩn của trường sẽ bị đẩy lên.

Vì vậy kenhtuyensinh24h.vn dự đoán điểm chuẩn năm tới của trường sẽ có sự thay đổi theo chiều hướng tăng lên, còn tăng lên đến mức nào thì sẽ phụ thuộc vào chất lượng thí sinh đăng ký xét tuyển. Đây là cơ sở để các thí sinh tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.