Điểm Chuẩn Trường Đại Học Luật Huế Năm 2016

Trường Đại học Luật Huế chính thức thông báo xét tuyển nguyện vọng 1 vào các ngành Đại học hệ chính quy năm 2020. Thông tin chi tiết về điểm chuẩn như sau:

Điểm Chuẩn Trường Đại Học Luật Huế

Căn cứ theo kết quả xét tuyển năm 2016, Trường Đại học Luật Huế chính thức thông báo điểm chuẩn xét tuyển nguyện vọng 1 vào các ngành Đại học hệ chính quy năm 2016. Thông tin chi tiết về điểm chuẩn như sau:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC LUẬT DHA Tổ Hợp Xét Tuyển Điểm trúng tuyển
Luật 380101 A00 20,5
A01
Coo
D01
Luật Kinh tế D380107 A00 20,5
A01
Coo
D01

Thí Sinh Lưu Ý

  • Thí sinh đủ điểm trúng tuyển phải nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi cho Hội đồng tuyển sinh Trường qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh, dịch vụ chuyển phát ưu tiên hoặc nộp trực tiếp tại trường  trước thời hạn quy định. Quá thời hạn trên (tính theo dấu bưu điện nếu nộp qua đường bưu điện) những thí sinh không nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi cho Trường được xem như từ chối nhập học.
  • Điểm trúng tuyển ở trên dành cho học sinh phổ thông, khu vực 3. Đối với mỗi khu vực ưu tiên và đối tượng ưu tiên, điểm trúng tuyển cũng được áp dụng mức điểm ưu tiên theo quy định hiện hành. Chênh lệch điểm trúng tuyển giữa các nhóm đối tượng là 1,0 (một điểm) và giữa hai khu vực là 0,5 (nửa điểm).

Cũng giống như năm 2014 và 2015 thì năm 2016, trường Đại học Luật Huế tuyển sinh và đào tạo 2 ngành Luật và Luật kinh tế. Trong đó mức điểm chuẩn dành cho cả 2 ngành này đều là 20,5 điểm. Điểm chuẩn năm nay có sự giảm đi đôi chút so với năm 2015 nhưng lại cao hơn 1 chút so với năm 2014, vì vậy đây có thể là mức điểm chuẩn ổn định.

Điểm ổn định cho thấy chất lượng đầu vào của trường cũng dần dần ổn định ở mức khá, và nếu như không có gì đột biến xảy ra trong mùa tuyển sinh năm 2017 tới thì nhiều khả năng mức điểm chuẩn này sẽ gần giống với mức điểm chuẩn năm 2017. Từ những cơ sở điểm chuẩn và phân tích như trên sẽ là tiền đề cho các thí sinh có thể đưa ra những lựa chọn hợp lý cho bản thân trong thời gian tới khi mà kỳ tuyển sinh năm 2017 đang chờ các bạn ở phía trước.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.