Loading...

Điểm Chuẩn Trường Đại Học Nghệ Thuật Huế Năm 2016

Điểm Chuẩn Trường Đại Học Nghệ Thuật Huế

Điểm Chuẩn Trường Đại Học Nghệ Thuật Huế

Điểm Chuẩn Trường Đại Học Nghệ Thuật Huế

Căn cứ theo kết quả xét tuyển năm 2016, ngày 14/8 Đại học Huế chính thức công bố điểm chuẩn nguyện vọng 1 vào các ngành thuộc các khoa/trường và phân hiệu trực thuộc Đại học Huế. Theo đó, Trường Đại học Nghệ thuật Huế công bố điểm chuẩn năm 2016 cụ thể như sau:

STTTên ngànhMã ngànhĐiểm chuẩn
1Sư phạm Mỹ thuậtD14022232.5
2Hội họaD21010333
3Thiết kế Đồ họaD21040324.75
4Thiết kế Thời trangD21040427.25
5Thiết kế Nội thấtD21040526.75

Thí Sinh Lưu Ý

  • Thí sinh đủ điểm trúng tuyển phải nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi cho Hội đồng tuyển sinh Trường qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh, dịch vụ chuyển phát ưu tiên hoặc nộp trực tiếp tại trường  trước thời hạn quy định. Quá thời hạn trên (tính theo dấu bưu điện nếu nộp qua đường bưu điện) những thí sinh không nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi cho Trường được xem như từ chối nhập học.
  • Điểm trúng tuyển ở trên dành cho học sinh phổ thông, khu vực 3. Đối với mỗi khu vực ưu tiên và đối tượng ưu tiên, điểm trúng tuyển cũng được áp dụng mức điểm ưu tiên theo quy định hiện hành. Chênh lệch điểm trúng tuyển giữa các nhóm đối tượng là 1,0 (một điểm) và giữa hai khu vực là 0,5 (nửa điểm).
  • Thí sinh xét tuyển vào các ngành của Trường Đại học Nghệ thuật, ngoài môn văn hóa, thí sinh phải thi các môn năng khiếu theo quy định. Các ngành: Hội họa; Sư phạm Mỹ thuật; Đồ họa; Thiết kế đồ họa; Thiết kế thời trang; Thiết kế nội thất thi môn Hình họa và Trang trí. Ngành Điêu khắc thi môn Tượng tròn và Phù điêu.
  • Điểm các môn năng khiếu có hệ số 2 và mỗi môn năng khiếu chưa nhân hệ số phải đạt từ 5.0 điểm trở lên.
  • Nếu thí sinh đăng ký xét tuyển theo hình thức xét học bạ THPT thì còn phải thỏa mãn điều kiện là điểm trung bình cộng môn Ngữ văn của 5 học kỳ (HK 1 lớp 12 + 2 HK lớp 11 + 2 HK lớp 10) phải đạt từ 5 điểm trở lên, làm tròn đến 1 chữ số thập phân.

Có thể nhận thấy rằng điểm chuẩn của trường Đại học nghệ thuật Huế năm 2016 đã tụt giảm so với điểm chuẩn năm 2015 và quy về gần với mức điểm chuẩn năm 2014. Điều này cho thấy mức điểm chuẩn này là tầm chất lượng đầu vào đảm bảo cho trường.

Đó là cơ sở để cho các thí sinh đưa ra quyết định một cách hợp lý nhất đối với bản thân nếu như có nguyện vọng theo học tại trường trong thời gian kỳ tuyển sinh năm 2017 sắp tới.

Rate this post

Bạn thích bài viết này ?

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được Kenhtuyensinh24h.vn đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status