Loading...

Điểm chuẩn trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long năm 2015

Căn cứ kết quả xét tuyển năm 2015, Hội đồng tuyển sinh trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long đã họp xét và chính thức công bố điểm chuẩn tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2015. Thông tin cụ thể về điểm chuẩn như sau:

diem chuan dai hoc su pham ky thuat vinh long

Điểm chuẩn trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long năm 2015

Thí sinh lưu ý:

  • Thí sinh đủ điểm trúng tuyển phải nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi cho Hội đồng tuyển sinh Trường qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh, dịch vụ chuyển phát ưu tiên hoặc nộp trực tiếp tại trường trước thời hạn quy định. Quá thời hạn trên (tính theo dấu bưu điện nếu nộp qua đường bưu điện) những thí sinh không nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi cho Trường được xem như từ chối nhập học.
  • Điểm trúng tuyển ở trên dành cho học sinh phổ thông, khu vực 3. Đối với mỗi khu vực ưu tiên và đối tượng ưu tiên, điểm trúng tuyển cũng được áp dụng mức điểm ưu tiên theo quy định hiện hành. Chênh lệch điểm trúng tuyển giữa các nhóm đối tượng là 1,0 (một điểm) và giữa hai khu vực là 0,5 (nửa điểm).

Điểm chuẩn năm 2015 của trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long được đánh giá là giảm đi một chút so với điểm chuẩn của trường trong năm 2014. Nhưng sẽ thật là khó đoán điểm chuẩn của trường và năm 2016 bởi qua 2 mức điểm chuẩn trên chúng ta vẫn chưa đủ cơ sở để phân tích chính xác.

Nhưng theo nhận định của kenhtuyensinh24h.vn thì điểm chuẩn năm 2016 tới của trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long sẽ vẫn được giữ nguyên hoặc có thể tăng nhẹ không đáng kể. Đây là cơ sở để cho các thí sinh tham khảo và đưa ra lựa chọn trong đăng ký xét tuyển vào trường cũng như ngành nghề trong những kỳ tuyển sinh tới.

 

Rate this post

Bạn thích bài viết này ?

Để lại bình luận

avatar
black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status