Loading...

Điểm chuẩn trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long năm 2016

Căn cứ kết quả xét tuyển năm 2016, Hội đồng tuyển sinh trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long đã họp xét và chính thức công bố điểm chuẩn tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2016. Thông tin cụ thể về điểm chuẩn như sau:

diem chuan dai hoc su pham ky thuat vinh long

Điểm chuẩn trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long năm 2016

Thí sinh lưu ý:

  • Thí sinh đủ điểm trúng tuyển phải nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi cho Hội đồng tuyển sinh Trường qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh, dịch vụ chuyển phát ưu tiên hoặc nộp trực tiếp tại trường trước thời hạn quy định. Quá thời hạn trên (tính theo dấu bưu điện nếu nộp qua đường bưu điện) những thí sinh không nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi cho Trường được xem như từ chối nhập học.
  • Điểm trúng tuyển ở trên dành cho học sinh phổ thông, khu vực 3. Đối với mỗi khu vực ưu tiên và đối tượng ưu tiên, điểm trúng tuyển cũng được áp dụng mức điểm ưu tiên theo quy định hiện hành. Chênh lệch điểm trúng tuyển giữa các nhóm đối tượng là 1,0 (một điểm) và giữa hai khu vực là 0,5 (nửa điểm).

Mức điểm chuẩn năm 2016 của trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long cao hơn một chút so với năm 2015. Nhưng bên cạnh đó đối với hình thức xét tuyển bằng kết quả thi THPT Quốc gia thì điểm chuẩn chỉ bằng điểm sàn là 15 điểm bằng với năm ngoái. Còn với hình thức xét tuyển học bạ thì tất cả các ngành đều có điểm chuẩn là 19,5 điểm so với năm ngoái là 18 điểm có tăng hơn một chút.

Với 1 năm tuyển sinh khó như năm 2016 này khi mà lượng thí sinh ảo cao đã khiến cho nhiều trường phải xét tuyển nguyện vọng bổ sung, bởi vậy điểm chuẩn khi xét kết quả thi THPT quốc gia chỉ bằng điểm sàn cũng là dễ hiểu.

Nếu như năm sau tình hình tuyển sinh thông thoáng hơn thì rất có thể điểm chuẩn sẽ ổn định và cũng xoay quanh mức điểm hiện tại và tăng, giảm không đáng kể. Trên đây là cơ sở điểm chuẩn để các thí sinh tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp trong mùa tuyển sinh năm 2017 sắp tới.

Rate this post

Bạn thích bài viết này ?

Để lại bình luận

avatar
black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status