Điểm Chuẩn Trường Đại Học Thể Dục Thể Thao Đà Nẵng Năm 2020

ĐIỂM CHUẨN TRƯỜNG ĐẠI HỌC THỂ DỤC THỂ THAO ĐÀ NẴNG CHÍNH THỨC hệ Đại học chính quy đã chính thức được Ban giám hiệu nhà trường công bố. Mời thí sinh theo dõi.

Căn cứ theo kết quả xét tuyển năm 2020, Trường Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng thông báo điểm chuẩn trúng tuyển nguyện vọng 1 vào hệ Cao đẳng và Đại học chính quy của trường cụ thể như sau:

Mã ngành Tên ngành Điếm chuẩn Ghi chú
7140206 Giáo dục thế chất 17 Điếm chuẩn học bạ lấy 17 điếm
7140207 Huấn luyện thế thao 16.5 Điếm chuẩn học bạ lấy 19 điếm
7810301 Quàn lý TDTT 14.5 Điếm chuẩn học bạ lấy 16.5 điếm

Thí sinh lưu ý:

  • Thí sinh đủ điểm trúng tuyển phải nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi cho Hội đồng tuyển sinh Trường qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh, dịch vụ chuyển phát ưu tiên hoặc nộp trực tiếp tại trường  trước thời hạn quy định. Quá thời hạn trên (tính theo dấu bưu điện nếu nộp qua đường bưu điện) những thí sinh không nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi cho Trường được xem như từ chối nhập học.

Năm 2014, trường Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng tuyển sinh và đào tạo 3 chuyên ngành gồm có: giáo dục thể chất, quản lý thể dục thể thao, huấn luyện thể dục thể thao. Với điểm chuẩn của trường trong khoảng từ 14,5 đến 16,5 điểm được coi là một mức điểm tầm trung và ngang tầm với điểm sàn năm 2014. Chính vì thế có thể khẳng định được rằng chất lượng đầu vào của trường nằm ở phân khúc tầm trung.

Theo nhận định của kenhtuyensinh24h.vn thì trong những mùa tuyển sinh tới điểm chuẩn vào trường Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng cũng sẽ có phần gần giống như điểm chuẩn năm 2014, hoặc cũng có thể thay đổi chút ít về mặt điểm số nhưng không nhiều và  theo chiều hướng tăng điểm.

Nếu những thí sinh nào có niềm đam mê với các môn thể dục thể thao hay mong muốn hoạt động thể dục thể thao thì có thể theo học tại trường Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng với những chuyên ngành phù hợp và có mức điểm khá mềm.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.