Điểm Chuẩn Trường Đại Học Thể Dục Thể Thao Đà Nẵng Năm 2015

Điểm chuẩn trường Đại học thể dục thể thao đà nẵng chính thức được Ban giám hiệu nhà trường công bố điểm các môn như sau. Mời thí sinh theo dõi bài viết này.

Căn cứ theo kết quả xét tuyển năm 2015, Trường Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng thông báo điểm chuẩn trúng tuyển nguyện vọng 1 vào hệ Cao đẳng và Đại học chính quy của trường cụ thể như sau:

Tên ngành Mã ngành Tổ hợp môn Điểm chuẩn
Giáo dục thể chất D140206 Toán, Văn, Năng khiếu 15
Giáo dục thể chất D140206 Toán, Sinh, Năng khiếu 15
Huấn luyện thể thao D140207 Toán, Văn, Năng khiếu 15
Huấn luyện thể thao D140207 Toán, Sinh, Năng khiếu 15
Quản lý Thể dục thể thao D220343 Toán, Văn, Năng khiếu 15
Quản lý Thể dục thể thao D220343 Toán, Sinh, Năng khiếu 15

Thí sinh lưu ý:

  • Thí sinh đủ điểm trúng tuyển phải nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi cho Hội đồng tuyển sinh Trường qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh, dịch vụ chuyển phát ưu tiên hoặc nộp trực tiếp tại trường  trước thời hạn quy định. Quá thời hạn trên (tính theo dấu bưu điện nếu nộp qua đường bưu điện) những thí sinh không nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi cho Trường được xem như từ chối nhập học.
  • Điểm chuẩn dưới đây là tính cho thí sinh ở KV3. Mỗi đối tượng ưu tiên kế tiếp giảm 1 điểm, khu vực ưu tiên kế tiếp giảm 0,5 điểm.

Năm 2015, trường Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng thông báo tuyển sinh và đào tạo 3 chuyên ngành gồm có: giáo dục thể chất, huấn luyện thể thao, quản lý thể dục thể thao. Trong đó mỗi chuyên ngành có 2 khối ngành xét tuyển với điểm chuẩn của tất cả các ngành và khối xét tuyển đều là 15 điểm đầu vào.

Nếu so với năm 2014 thì điểm chuẩn năm 2015 của trường Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng có phần giảm đi 1 chút có thể do những khó khăn trong tuyển sinh. Nhưng nhìn chung quy lại có thể dự đoán được rằng điểm chuẩn năm 2016 của trường cũng sẽ không có sự biến đổi nhiều so với năm 2015.

Bởi điểm chuẩn thường ở mức trung bình và ngang với điểm sàn, vì vậy đây chính là cơ sở để cho các thí sinh có thể đưa ra quyết định phù hợp với bản thân trong những mùa tuyển sinh tới. 

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.