Loading...

Điểm chuẩn Trường Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng năm 2016

Căn cứ theo kết quả xét tuyển năm 2016, Trường Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng thông báo điểm chuẩn trúng tuyển nguyện vọng 1 vào hệ Cao đẳng và Đại học chính quy của trường cụ thể như sau:

STTTên ngànhMã ngànhTổ hợp mônĐiểm chuẩn
1Giáo dục Thể chấtD140206Toán, Sinh, Năng khiếu; Toán, Văn, Năng khiếu16
2Quản lý thể dục thể thaoD220343Toán, Sinh, Năng khiếu; Toán, Văn, Năng khiếu16
3Huấn luyện thể thaoD140207Toán, Sinh, Năng khiếu; Toán, Văn, Năng khiếu16

Thí sinh lưu ý:

  • Thí sinh đủ điểm trúng tuyển phải nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi cho Hội đồng tuyển sinh Trường qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh, dịch vụ chuyển phát ưu tiên hoặc nộp trực tiếp tại trường  trước thời hạn quy định. Quá thời hạn trên (tính theo dấu bưu điện nếu nộp qua đường bưu điện) những thí sinh không nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi cho Trường được xem như từ chối nhập học.
  • Điểm chuẩn dưới đây là tính cho thí sinh ở KV3. Mỗi đối tượng ưu tiên kế tiếp giảm 1 điểm, khu vực ưu tiên kế tiếp giảm 0,5 điểm.

Cũng giống như những năm trước, thì năm 2016, trường Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng thông báo tuyển sinh và đào tạo 3 chuyên ngành gồm có: giáo dục thể chất, huấn luyện thể thao, quản lý thể dục thể thao.

Nhưng sự khác biệt ở đây đó là, nếu như năm 2014 điểm chuẩn của trường ở mức 16,5 điểm cao nhất trong 3 năm gần đây, và năm 2015 có bị giảm điểm chuẩn đi 1 chút là ở mức 15 điểm, thì đến năm 2016 này điểm chuẩn của trường tăng nhẹ lên 16 điểm cho cả 3 chuyên ngành đào tạo.

Với mức điểm chuẩn này cùng với điểm chuẩn 2 năm trước thì chúng ta có thể nhận định rằng điểm chuẩn năm 2017 của trường cũng sẽ dao động xoay quanh con số 16 điểm. Đây là cơ sở để các bạn thí sinh có thể đưa ra lựa chọn cho mình trong năm tuyển sinh sắp tới. 

Rate this post

Bạn thích bài viết này ?

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được Kenhtuyensinh24h.vn đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status