Loading...

Điểm chuẩn trường Đại học Tiền Giang năm 2016

Căn cứ kết quả xét tuyển năm 2016, Hội đồng tuyển sinh trường Đại học Tiền Giang đã họp xét và chính thức công bố điểm chuẩn tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2016. Thông tin cụ thể về điểm chuẩn như sau:

diem chuan dai hoc tien giang

Điểm chuẩn Trường Đại học Tiền Giang năm 2016

diem chuan dai hoc tien giang

Điểm chuẩn Trường Đại học Tiền Giang năm 2016

Thí sinh lưu ý:

  • Thí sinh đủ điểm trúng tuyển phải nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi cho Hội đồng tuyển sinh Trường qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh, dịch vụ chuyển phát ưu tiên hoặc nộp trực tiếp tại trường trước thời hạn quy định. Quá thời hạn trên (tính theo dấu bưu điện nếu nộp qua đường bưu điện) những thí sinh không nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi cho Trường được xem như từ chối nhập học.
  • Điểm trúng tuyển ở trên dành cho học sinh phổ thông, khu vực 3. Đối với mỗi khu vực ưu tiên và đối tượng ưu tiên, điểm trúng tuyển cũng được áp dụng mức điểm ưu tiên theo quy định hiện hành. Chênh lệch điểm trúng tuyển giữa các nhóm đối tượng là 1,0 (một điểm) và giữa hai khu vực là 0,5 (nửa điểm).

Mức điểm chuẩn năm 2016 của trường Đại học Tiền Giang dao động trong khoảng từ 11 cho tới 23 điểm, với hệ CĐ thì đa phần các ngành có điểm chuẩn là 11, còn hệ ĐH điểm chuẩn của nhiều ngành ở mức 14 điểm nhưng cũng có nhiều ngành điểm chuẩn trên mức 14 điểm.

Khái quát chung, điểm chuẩn năm 2016 của trường Đại học Tiền Giang không nhiều thay đổi nhiều so với năm trước. Các thí sinh có ý định nộp hồ sơ vào trường đều có thể tham khảo mức điểm năm 2015 để đưa ra những quyết định chính xác, phù hợp với năng lực của mình.

Đánh giá chung, mức điểm chuẩn của Đại học Tiền Giang năm 2016 sẽ phù hợp với nhiều thí sinh bao gồm cả thí sinh có lực học trung bình, khá và giỏi. đều có thể ưu tiên lựa chọn ngành cho mình.

Theo nhận định của kenhtuyensinh24h.vn thì nhiều khả năng điểm chuẩn năm 2016 của trường sẽ dao động xoay quanh mức điểm hiện thời và tăng giảm không đáng kể, đây là cơ sở để các thí sinh có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp trong kỳ tuyển sinh năm 2017 tới.

Rate this post

Bạn thích bài viết này ?

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được Kenhtuyensinh24h.vn đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status