Loading...

Điểm chuẩn trường Sĩ quan Lục quân 2 – Đại học Nguyễn Huệ năm 2014

Căn cứ kết quả xét tuyển năm 2014, Hội đồng tuyển sinh trường Sĩ quan Lục quân 2 – Đại học Nguyễn Huệ đã họp xét và chính thức công bố điểm chuẩn tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2014. Thông tin cụ thể về điểm chuẩn như sau:

Quân khu 5A20,0
Quân khu 7A20,0
Quân khu 9A19,5
Các đơn vị còn lạiA20,0

Thí sinh lưu ý:

  • Thí sinh đủ điểm trúng tuyển phải nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi cho Hội đồng tuyển sinh Trường qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh, dịch vụ chuyển phát ưu tiên hoặc nộp trực tiếp tại trường trước thời hạn quy định. Quá thời hạn trên (tính theo dấu bưu điện nếu nộp qua đường bưu điện) những thí sinh không nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi cho Trường được xem như từ chối nhập học.
  • Điểm trúng tuyển ở trên dành cho học sinh phổ thông, khu vực 3. Đối với mỗi khu vực ưu tiên và đối tượng ưu tiên, điểm trúng tuyển cũng được áp dụng mức điểm ưu tiên theo quy định hiện hành. Chênh lệch điểm trúng tuyển giữa các nhóm đối tượng là 1,0 (một điểm) và giữa hai khu vực là 0,5 (nửa điểm).

Mức điểm chuẩn của trường Sĩ quan Lục quân 2 – Đại học Nguyễn Huệ năm 2014 được xem là khá lý tưởng khi mà chất lượng đầu vào tầm ở mức khá và dưới khá 1 chút.

Với dải điểm chuẩn dao động trong khoảng từ 19,5 đến 20 điểm sẽ phù hợp với khá nhiều thí sinh và nếu như không có gì bất thường xảy ra trong tuyển sinh đại học, cao đẳng năm tới thì có lẽ điểm chuẩn đầu vào của trường cũng sẽ xoay quanh mức điểm chuẩn như hiện tại.

Nhưng theo kenhtuyensinh24h.vn thì nhiều khả năng điểm chuẩn năm sau của trường sẽ tăng chứ không giảm hơn so với mức điểm chuẩn hiện tại. Đó là cơ sở để các bạn thí sinh có thể đưa ra lựa chọn phù hợp với bản thân.

 

Rate this post

Bạn thích bài viết này ?

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được Kenhtuyensinh24h.vn đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status