Loading...

Điểm Trúng Tuyển Tạm Thời ĐH Kinh Tế TP.HCM: 22

22 điểm là điểm trúng tuyển tạm thời Đại học Kinh tế

Theo thông tin nhà trường cùng ban xét tuyển đào tạo trường ĐH Kinh tế TP.HCM tính đến sáng nay 11-8, hiện tại số hồ sơ nộp vào nhà trường đã lên tới có 5.546 hồ sơ.

>>>>>>> trung cấp sư phạm mầm non

thong-tin-tuyen-sinh

So với tổng chỉ tiêu của nhà trường hiện nay là 4.000 sinh viên thì hiện tại con số nộp hồ sơ đã chênh hơn 1.000 bộ. Nhà trường cũng xác định điểm trúng tuyển là điểm chung cho các tổ hợp xét tuyển (khối A, A1, D1) và chung cho tất cả các ngành, chuyên ngành (trừ chuyên ngành tiếng Anh thương mại).

Theo thống kê thì số thí sinh đến nộp hồ sơ có điểm từ 22 trở nên đạt 4.297 thí sinh trừ chuyên ngành tiếng Anh thương mại. Ngành tiếng Anh thương mại có 89 thí sinh đạt từ 32,5 điểm trở lên (môn tiếng Anh nhân hệ số 2, đã cộng điểm ưu tiên).

Đại diện nhà trường trưởng phòng quản lý đào tạo- TS Trần Thế Hoàng cho biết nhà trường dự kiến gọi nhập học 4.400 thí sinh. Trong đó, riêng ngành tiếng Anh thương mại 80-100 chỉ tiêu, và 50-70 chỉ tiêu tuyển thẳng.

Phần mềm thống kê danh sách thí sinh đăng ký xét tuyển của nhà trường đã loại trừ số thí sinh ảo, chỉ thể hiện tổ hợp môn có tổng điểm xét tuyển cao nhất.

Trong trường hợp nhiều thí sinh có cùng điểm xét tuyển và vượt chỉ tiêu tuyển sinh của trường, sẽ ưu tiên xét tuyển thí sinh có điểm môn toán cao hơn cho đến đủ chỉ tiêu; nếu số này vẫn còn thừa so với chỉ tiêu, trường tiếp tục ưu tiên xét tuyển các thí sinh có điểm môn tiếng Anh từ điểm cao xuống cho đến khi đủ chỉ tiêu.

“Như vậy, thí sinh tra cứu danh sách này có thể biết chính xác thứ hạng xét tuyển của mình” – ông Hoàng khẳng định.

Nhà trường cũng đã bắt đầu triển khai nhắn tin, gọi điện thoại cho các thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển có điểm xét tuyển dưới ngưỡng điểm an toàn đến rút lại hồ sơ.

 

Rate this post

Bạn thích bài viết này ?

Để lại bình luận

avatar
black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status