Loading...

Điểm chuẩn Trường Đại học Khánh Hòa năm 2016

Căn cứ theo kết quả xét tuyển năm 2016, trường Đại học Khánh Hòa chính thức thông báo điểm chuẩn xét tuyển nguyện vọng 1 vào các ngành Đại học, Cao đẳng hệ chính quy năm 2016. Thông tin chi tiết về điểm chuẩn như sau:

diem chuan dai hoc khanh hoa

Điểm chuẩn trường Đại học Khánh Hòa năm 2016

Thí sinh lưu ý:

  • Những thí sinh trúng tuyển phải nộp bản chính giấy chứng nhận kết quả thi (giấy có mã vạch) từ ngày 15/08/2016 đến 17h00 ngày 19/08/2016 để xác nhận nhập học. Sau thời gian trên nhà trường xem như thí sinh từ chối nhập học.
  • Điểm trúng tuyển ở trên dành cho học sinh phổ thông, khu vực 3. Đối với mỗi khu vực ưu tiên và đối tượng ưu tiên, điểm trúng tuyển cũng được áp dụng mức điểm ưu tiên theo quy định hiện hành. Chênh lệch điểm trúng tuyển giữa các nhóm đối tượng là 1,0 (một điểm) và giữa hai khu vực là 0,5 (nửa điểm).

Trường Đại học Khánh Hòa là một trong nhiều  trường có môn thi năng khiếu và có tổ chức hình thức tuyển sinh đề thi riêng. Đồng thời cũng đòi hỏi về thể chất, thể hình theo quy định: nam cao từ 1,65m, nặng 50kg trở lên; nữ cao từ 1,55m nặng 45 kg trở lên ở một số ngành.

Để dễ dàng hơn trong kỳ tuyển sinh năm 2017 sắp tới, các thí sinh nên tham khảo thông tin một cách chính xác đặc biệt là mức điểm chuẩn trước khi quyết định nộp hồ sơ để chọn được ngành phù hợp với nguyện vọng của mình. Đăng ký xét tuyển, thí sinh nên chú ý khi có nguyện vọng nộp hồ sơ vào ngành sư phạm của trường.

Mức dao động điểm chủ yếu của trường phổ biến thường ở mức từ 20 đến 27 điểm đối với hệ đại học. Phổ điểm này trong nhiều năm gần đây không có thay đổi nhiều nên nhiều khả năng điểm chuẩn năm 2017 của trường cũng sẽ không thay đổi nhiều.

Real Time Web Analytics