Loading...

Dự Kiến Điểm Chuẩn Trường Cao Đẳng Y Tế Bình Định Năm 2017

Trường Cao đẳng y tế Bình Định – dự kiến điểm chuẩn

Dự kiến điểm chuẩn trường Cao đẳng Y tế Bình Định năm 2017 theo kênh tuyển sinh 24h, trước hết chúng ta cùng xem lại điểm chuẩn trường Cao đẳng Y tế Bình Định  sau 2 năm gần đây.

Trường Cao đẳng y tế Bình Định

Trường Cao đẳng y tế Bình Định

  • Năm 2014

Trường Cao đẳng Y tế Bình Định đã công bố điểm chuẩn NV1 và danh sách thí sinh trúng tuyển 2 ngành cao đẳng hệ chính quy năm 2014. Cụ thể: điểm chuẩn trúng tuyển của ngành Dược là 13,5 điểm, với 328 thí sinh trúng tuyển; ngành Điều dưỡng có điểm chuẩn là 11 điểm, với 290 thí sinh trúng tuyển.

Điểm chuẩn trúng tuyển là mức điểm xét được xác định cho đối tượng học sinh phổ thông và ở khu vực 3. Các đối tượng còn lại được hưởng điểm ưu tiên theo mức chênh lệch điểm chuẩn trúng tuyển giữa các nhóm đối tượng kế tiếp (ưu tiên 1 và ưu tiên 2) là 1 điểm và giữa các khu vực kế tiếp là 0,5 điểm.

  • Năm 2016

truong cao dang y te binh dinh

  • Nhận xét:

Theo nhận xét của kênh tuyển sinh 24h thì với mức điểm chuẩn như năm 2014 và 2016 của trường cao đẳng y tế bình định, chúng ta có thể nhận định rằng điểm chuẩn ngành điều dưỡng của trường này vào năm 2017 sẽ khoảng 10 điểm và điểm chuẩn ngành dược của trường có thể vẫn giữ nguyên 15 điểm hoặc tăng giảm chút ít. Những thí sinh có mức điểm cao hơn dự kiến hãy mạnh dạn xét tuyển vào trường. Trên đây là dự kiến điểm chuẩn trường cao đẳng y tế bình định năm 2017, thí sinh có thể tham khảo thêm./.

Rate this post

Bạn thích bài viết này ?

Để lại bình luận

avatar
black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status