Dự Kiến Điểm Chuẩn Trường Cao Đẳng Y Tế Đồng Tháp Năm 2020

Dự kiến điểm chuẩn trường Cao đẳng ý tế Đồng Tháp năm 2020 theo kênh tuyển sinh 24h, trước hết chúng ta cùng xem lại điểm chuẩn trường Cao đẳng ý tế Đồng Tháp  sau 2 năm gần đây.

Dự kiến điểm chuẩn trường Cao đẳng ý tế Đồng Tháp năm 2020 theo kênh tuyển sinh 24h, trước hết chúng ta cùng xem lại điểm chuẩn trường Cao đẳng ý tế Đồng Tháp  sau 2 năm gần đây.

Dự Kiến Điểm Chuẩn Cao Đẳng Y Tế Đồng Tháp

Dự Đoán Điểm Chuẩn Cao Đẳng Y Tế Đồng Tháp 2020

DỰ KIẾN ĐIỂM CHUẨN CAO ĐẲNG Y TẾ ĐỒNG THÁP 2020

Thông Tin Dữ Liệu Đang Cập Nhật .....

THAM KHẢO DỰ KIẾN ĐIỂM CHUẨN CÁC NĂM TRƯỚC

DỰ KIẾN ĐIỂM CHUẨN CAO ĐẲNG Y TẾ ĐỒNG THÁP 2019

DỰ KIẾN ĐIỂM CHUẨN CAO ĐẲNG Y TẾ ĐỒNG THÁP 2018

Tên ngành Điểm chuẩn trúng tuyển
Điều dưỡng 13,0 điểm
Dược học 17,0 điểm
Hộ sinh 12,0 điểm

Nhận xét:

Nhìn vào điểm chuẩn trường Cao đẳng Y tế Đồng Tháp trong 2 năm 2017 và 2018 ta thấy rằng cứ mỗi 1 năm trôi qua điểm chuẩn của trường lại tăng lên khá nhiều. Nhất là năm 2017, điểm chuẩn ngành dược của trường lên tới 17 điểm, phải nói rằng với mức điểm này nó phù hợp với hệ đại học chứ không phải hệ cao đẳng.

Điều này có thể sẽ làm nhiều bạn thí sinh cảm thấy lo lắng với mức điểm chuẩn như vậy. Nhưng theo nhận định của kênh tuyển sinh 24h thì nhiều khả năng mức dự kiến điểm chuẩn trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai sẽ giảm xuống 1 chút vào khoảng 16 điểm đối với ngành dược học. Còn với ngành điều dưỡng mức điểm chuẩn có thể sẽ vào khoảng 12 đến 13 điểm.

Với 1 mức điểm chuẩn dự kiến như vậy cũng chưa hẳn là mềm đối với thí sinh hệ cao đẳng. Nhưng nếu như có nguyện vọng và mong muốn được tham gia đào tạo tại trường cao đẳng Y tế Đồng tháp thì cứ mạnh dạn xét tuyển đầu vào của trường vì rất có thể trường sẽ phải tuyển sinh nguyện vọng bổ sung. Khi mà các quy chế về tuyển sinh năm 2020 đang thay đổi chóng mặt thì chưa ai có thể đưa ra được kết luận gì cả. Các bạn có thể tham khảo thêm.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.