Loading...

Đường dây nóng được thành lập – Bộ khuyến khích các đơn vị sử dụng facebook

Như vậy sau khi các công tác về chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc gia ở các cụm thi gần như đã hoàn tất. Sở GD-ĐT Hà Nội cho công bố số điện thoại đường dây nóng hỗ trợ cho kì thi diễn ra tốt đẹp nhất. Theo đó số điện thoại sẽ là 01628.167646.

Đây là năm đầu tiên ngành Giáo Dục nước ta tổ chức hình thức thi theo hướng mới. Nhằm đảm bảo cho một kì thi được diễn ra thuận lợi, thí sinh và người nhà nắm bắt được đầy đủ, kịp thời tình hình liên quan đến kỳ thi THPT Quốc gia 2015. Bộ đã và sẽ tiến hành chỉ đạo các quận, huyện thiết lập đường dây nóng để tiếp nhận xử lý các tình huống bất thường.

Tính đến thời điểm hiện tại số hồ sơ đã có 118 nghìn bộ tương đương với từng đấy thí sinh sẽ tham dự kì thi THPT quốc gia tại 9 cụm thi trên địa bàn. Trong 9 cụm thi trên thì Sở GD-ĐT chỉ chủ trì 1 cụm thi còn 8 cụm thi còn lại sẽ do các trường Đại Học chủ trì.

Theo như thông tin của Sở GD-ĐT 8 cụm thi còn lại sẽ bao gồm 6 tỉnh với các trường

ĐH Bách khoa Hà Nội.
ĐH Lâm nghiệp.
Học viện Nông nghiệp Việt Nam.
ĐH Kinh tế quốc dân.
ĐH Công nghiệp Hà Nội.
ĐH Sư phạm Hà Nội.
ĐH Thủy lợi.
Học viện Kỹ thuật quân sự.

Để kỳ thi diễn ra thành công, ông Lê Hồng Sơn, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội cho biết: “Đây là kỳ thi lần đầu tiên với mục tiêu “hai trong một” nên công tác chuẩn bị phải được bảo đảm tốt nhất, không vì lượng thí sinh ít hơn mà chủ quan.

Trao đổi với Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Ông Lê Hồng Sơn cho biết để phục vụ cho kì thi đầu tiên “hai trong một” này thì chúng tôi yêu cầu các đơn vị, ban, ngành liên quan của thành phố, phải chuẩn bị tốt nhất với tinh thần, trách nhiệm cao nhất để phục vụ cho kỳ thi.

Ngoài ra để thông tin được lan tỏa rộng và nhanh thì Ông cũng khuyến khích các đơn vị sử dụng cả mạng xã hội Facebook.

Bạn thích bài viết này ?

Để lại bình luận

avatar

Ôn thi trực tuyến

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status