Loading...

Giải Thể 5 Trường THPT Công Lập Đầu Năm Học Mới Tại Thanh Hóa

UBND tỉnh Thanh Hóa vừa công bố Quyết định giải thể 5 trường THPT trên địa bàn để sắp xếp vào các trường THPT khác. Việc giải thể các trường nằm trong đề án “Sắp xếp các trường THPT công lập hiện có trên địa bàn tỉnh đến năm 2025”.

Ngày 22/8, ông Phạm Đăng Quyền – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa đã phê duyệt quyết định về việc giải thể 5 trường THPT trên địa bàn tỉnh gồm: THPT Triệu Sơn 6 (Triệu Sơn), THPT Tĩnh Gia 5 (huyện Tĩnh Gia), THPT Đinh Chương Dương (Hậu Lộc), THPT Lê Văn Linh (Thọ Xuân) và THPT Trần Khát Chân (Vĩnh Lộc).

Giải Thể 5 Trường THPT Tại Thanh Hóa

Giải Thể 5 Trường THPT Tại Thanh Hóa

Việc giải thể các trường THPT trên để sắp xếp vào các trường THPT khác trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

UBND tỉnh Thanh Hóa giao Sở GD&ĐT chủ trì, phối hợp với Sở Nội vụ và các đơn vị liên quan thực hiện việc điều chuyển, bố trí học sinh; điều động, bố trí, sắp xếp cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên hành chính từ các trường đã giải thể cho các trường THPT trên địa bàn tỉnh theo các quy định hiện hành.

Ngoài ra, Sở Tài chính chủ trì, phối hợp với Sở GD&ĐT, Sở KH&ĐT thực hiện; hướng dẫn UBND các huyện và các đơn vị có liên quan thực hiện việc điều chuyển, bàn giao tài chính, tài sản, trụ sở của các trường THPT theo quy định hiện hành của pháp luật.

Được biết, việc giải thể các trường THPT trên địa bàn tỉnh nằm trong đề án “Sắp xếp các trường THPT công lập hiện có trên địa bàn tỉnh đến năm 2025”.

Rate this post

Bạn thích bài viết này ?

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được Kenhtuyensinh24h.vn đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status