Loading...

Góp Sức Xây Bếp Ăn Cho Trường Mầm Non Huế Do Các Bạn Học Sinh Canada

Chung tay xây dựng bếp ăn cho trường mầm non Huế của các bạn Canada

Mới đây trong chuyến du lịch trải nghiệm của 25 học sinh Trường trung học Westisland College (Canada) tại Việt Nam. Các bạn học sinh nước này đã hỗ trợ xây dựng bếp ăn cho Trường mầm non Hương Toàn (thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên – Huế. Khu bếp ăn trị giá 100 triệu đồng và 3 ngày công.

25 học sinh Canada đã chọn để hỗ trợ vốn xây bếp ăn.

Nhận thấy Trường mầm non Hương Toàn có hơn 100 em đang theo học, đặc biệt trường có rất nhiều em ở xa, hơn nữa tại đây lại không có bếp để nấu ăn cho các em buổi trưa, 25 học sinh Canada đã chọn để hỗ trợ vốn xây bếp ăn.

Sáng ngày 28/3, nhóm 25 học sinh trường Westisland College đã có mặt tại Trường mầm non Hương Toàn để bắt tay vào công việc xây bếp. Với số vốn hỗ trợ 100 triệu đồng do chính các bạn học sinh bỏ ra, dự kiến sẽ xây được căn bếp ăn 20m2 khang trang sạch đẹp với đầy đủ tiện nghi. 25 bạn học sinh sẽ hỗ trợ nhân lực từ ngày 28-30/3 với các công việc như chuyển vật liệu và làm nền nhà. Vừa ăn ở, vừa học vừa làm, các bạn học sinh trường Westisland College cảm thấy rất thích cuộc sống nơi đây.

Những hình ảnh sinh động cùng nhau xây dựng bếp ăn

hoc-trung-cap-mam-non
Các bạn học sinh Canada đang làm nền nhà.
hoc-trung-cap-mam-non
Chuyển vật liệu
trung-cap-mam-non
Không ngại mệt mỏi
trungcap-mam-non
Các bạn nữ Canada cũng tham gia

Được biết, Trường trung học Westisland College của Canada tổ chức các hoạt động trải nghiệm và giúp đỡ cho các học sinh 6 đợt/1năm. “Các bạn học sinh nước bạn rất hứng khởi khi được giúp đỡ nhà trường xây bếp ăn. Đợt này miền Trung có 3 đoàn giúp các trường học. Riêng Huế có 2 đoàn ở thị xã Hương Trà và Hương Thủy, 1 đoàn còn lại ở Quảng Nam” – anh Nguyễn Vinh, hướng dẫn viên đoàn cho biết.

( Nguồn : Dân Trí).

Rate this post

Bạn thích bài viết này ?

Để lại bình luận

avatar
black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status