Loading...

Hà Nội: mở ngày hội tư vấn chọn trường đại học cao đẳng

Ngày 23/7/2016 tại trường Đại học Bách Khoa Hà Nội mở ra ngày hội tư vấn chọn trường đại học, cao đẳng sao cho phù hợp với số điểm mà thí sinh đạt được. Chi tiết cụ thể xem tại bài viết

Sau khi nhận được thông báo kết quả điểm thi, đa phần thí sinh sẽ đắn đo băn khoăn không biết sẽ chọn trường nào, chuyên ngành nào để trúng tuyển nhanh nhất, thủ tục đăng kí xét tuyển như thế nào?? Nắm bắt được điều đó Hà Nội tại đại học Bách Khoa Hà Nội đã mở ra ngày hội tư vấn chọn trường.

Ngày hội tư vấn chọn trường được mở ra vào ngày 23/7/2016 ngay sau khi thí sinh nhận được kết quả điểm thi của mình từ Bộ GD – ĐT.

ngay hoi tu van tuyen sinh chon truong nam 2016

Ngày hội tư vấn chọn trường sẽ được diễn ra vào ngày 23/7/2016

Điểm khác biệt nhất của năm nay so với mọi năm là kì thi tuyển sinh năm nay thí sinh không được phép rút hồ sơ nếu như đã nộp hồ sơ vì vậy thí sinh phải cân nhắc cẩn thận trước khi nộp hồ sơ của mình nên các thí sinh phải lưu ý điều này.

Tuyển sinh năm nay được thi chung giữa kì thi THPT quốc gia và kì thi đại học, cao đẳng nên đa phần các thí sinh còn mơ hồ về cách thức đăng kí xét tuyển và hồ sơ nộp như thế nào bởi vậy ngày hội tư vấn tuyển sinh sẽ được sự tham gia đông đảo của các trường đại học, cao đẳng để nhằm giải đáp các thắc mắc một cách chính xác và cụ thể nhất cho các thí sinh.

Mỗi trường đại học, cao đẳng sẽ mở ra các gian tư vấn chuyên sâu về các ngành nghề trong trường bao gồm xét tuyển, cách thức ghi hồ sơ xét tuyển, tư vấn về chọn trường chọn ngành nghề như sư phạm mầm non hay kĩ sư công trình cũng như kĩ thuật viên… sao cho phù hợp với điểm thi của thí sinh. Riêng đối với trường Đại học Bách Khoa ngoài tổ tư vấn chọn ngành chọn nghề còn đưa các bạn thí sinh tham quan các lớp học, mô hình, các công trình nghiên cứu, các phòng thí nghiệm, phòng truyền thống.. nhằm một phần nào đó có thể giúp các thí sinh hiểu rõ về trường hơn.

Ngày hội tư vấn chọn trường: Cách thức đăng kí tham gia như thế nào??

Các trường đại học, cao đẳng muốn tham gia ngày hội tư vấn chọn trường, chọn ngành cho trường mình thì hạn chót ngày đăng kí là ngày 13/7/2016.

Đối với thí sinh muốn tham gia ngày hội tư vấn chọn trường yêu cầu mang kết quả điểm thi bản photo không cần công chứng để được tư vấn chọn trường chọn ngành phù hợp với số điểm của mình.

Ngoài ra: ứng viên muốn theo học ngành sư phạm mầm non có ý muốn liên thông từ trung cấp lên đại học  hay có những thắc mắc về kì tuyển sinh 2016 có thể truy cập trực tiếp qua website: www.kenhtuyensinh24h.vn

 

Rate this post

Bạn thích bài viết này ?

Để lại bình luận

avatar
black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status