dậy nấu ăn

Hàng Trăm Thí Sinh Đến Trường Xin Cấp Giấy Báo Trúng Tuyển

Thí sinh xin cấp giấy báo nhập học

Nhiều thí sinh Đại học Công nghiệp thực phẩm đến ngày nhập học nhưng vẫn chưa nhận được giấy báo trúng tuyển. Do vậy hàng trăm thí sinh đã đến tận trường xin cấp lại giấy trúng tuyển.

thong tin tuyen sinh7 - Hàng Trăm Thí Sinh Đến Trường Xin Cấp Giấy Báo Trúng Tuyển

Nhiều thí sinh đén xin cấp lại giấy báo trúng tuyển

Theo như thông báo tuyển sinh của nhà trường thì nhà trường sẽ nhập học từ ngày 31/8 đến 5/9. Tuy nhiên sát tới ngày cuối cùng nhập học nhiều thí sinh vẫn chưa nhận được giấy báo trúng tuyển. Sự việc đó đã khiến cho hàng trăm thí sinh kéo đến trường mong xin cấp lại giấy nhập học để nhập học cho đúng thời gian quy định.

Do số lượng thí sinh đến cùng một lúc quá đông khiến việc in phiếu cấp lại giấy báo trúng tuyển bị giãn đoạn do vậy lực lượng tình nguyện đã hướng dẫn thí sinh và phụ huynh làm thủ tục một cách nhanh nhất.

Đại diện phòng tuyển sinh của nhà trường- Ông Phạm Thái Sơn chia sẻ nhà trường đã gửi giấy trúng tuyển qua đường bưu điện từ khá sớm cho thí sinh trúng tuyển. Nguyên nhân của sự chậm trễ có thể do nhà trường gửi vào 2 ngày cuối tuân và trùng vào dịp lễ 2/9 nên bưu điện không làm việc. Ngoài ra có một số thí sinh không nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển ghi địa chỉ không rõ ràng khiến cho giấy báo đến chậm.

Ông Sơn nói và cho biết “Thí sinh yên tâm, trường hợp nào tra cứu biết mình trúng tuyển nhưng chưa nhận được giấy báo có thể đến trực tiếp trường để được cấp lại. Trường cũng đã gia hạn thời gian nhập học đến hết ngày 16/9 để các em có đủ thời gian chuẩn bị”,

Đại diện nhà trường cho biết đã có 700 thí sinh đến nhập học trong số gần 3700 thí sinh trúng tuyển.

 

Bạn thích bài viết này ?

Bình Luận Của Bạn:

avatar
black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status