Hệ Trung Cấp Cao Đẳng Du Lịch Và Dịch Vụ Hải Phòng

Trường Cao đẳng nghề Du lịch và Dịch vụ Hải Phòng thông báo tuyển sinh hệ trung cấp chuyên nghiệp với các khối ngành sau:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG DU LỊCH VÀ DỊCH VỤ HẢI PHÒNG

TUYỂN SINH HỆ TRUNG CẤP 2020

Trường Cao đẳng du lịch Hải Phòng là trường công lập trực thuộc Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch. Nhà trường được lựa chọn là trường trọng điểm đào tạo 5 ngành nghề trọng điểm bao gồm: Quản trị nhà hàng, Quản trị khách sạn, Kỹ thuật chế biến món ăn, Quản trị lữ hành, Hướng dẫn du lịch. Trong đó hai ngành: Quản trị lữ hành, Hướng dẫn du lịch đang được triển khai đào tạo.

Trường Cao Đẳng Du Lịch và Dịch Vụ Hải Phòng thông báo chỉ tiêu tuyển sinh hệ Trung cấp chuyên nghiệp với các chuyên ngành đào tạo như sau:

Ngành hoặc chuyên ngành đào tạo Mã ngành Chỉ tiêu 2020
CQ THPT VLVH THPT
THCS THCS
- Kỹ thuật chế biến món ăn 01 100 100 0 0
0 0
- Kế toán doanh nghiệp 02 100 100 0 0
0 0

Khu vực tuyển sinh:

Nhà trường tuyển sinh trên khu vực cả nước

Đối tượng tuyển sinh:

Những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT

Hình thức xét tuyển:

Xét tuyển bằng học bạ THPT

- Nhà trường sẽ xét tuyển bằng điểm hai môn Văn Toán lớp 12

Chú ý: Khi nộp hồ sơ xét tuyển thí sinh nộp kèm bản sao học bạ THPT hoặc bổ túc THPT công chứng, giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời photo công chứng.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách
.
.