Loading...
dậy nấu ăn

Hình Thức Tuyển Sinh Các Trường Đại Học Hot Nhất

Các trường Đại học hot nhất tuyển sinh bằng hình thức nào

Kỳ tuyển sinh 2019 nhiều trường đại học thuộc top trên ngoài mở rộng thêm đối tượng tuyển sinh còn mở thêm các ngành đào tạo. Vậy cùng tìm hiểu các hình thức tuyển sinh của những trường đại học hot nhất hiện nay ngay bây giờ nhé.

Xét tuyển vào Đại học - Hình Thức Tuyển Sinh Các Trường Đại Học Hot Nhất

Xét tuyển vào Đại học

Trường Đại học Ngoại thương

Năm 2019 trường vừa công bố có tổng là 3.850 chỉ tiêu tuyển sinh cho cả ba cơ sở. Trường thực hiện xét tuyển theo 4 hình thức: lấy kết quả kỳ thi THPT quốc gia để xét tuyển, xét tuyển thẳng, xét tuyển kết quả bài thi THPT quốc gia cùng với chứng chỉ quốc tế, xét tuyển kết quả học tập 3 năm kết hợp với chứng chỉ quốc tế. Về cơ bản với trường sử dụng điểm bài thi THPT quốc gia không có gì thay đổi. Trường thực hiện xét tuyển chủ yếu là khối D, khối D gồm những môn nào bạn cần biết rõ. Đặc biệt năm 2019 trường định bổ sung thêm tổ hợp môn D02, D03… cho ngành ngôn ngữ.

Trường Đại học Kinh tế quốc dân

Đây được thống kế là một trong các trường đại học khối A ở Hà Nội nổi tiếng bậc nhất. Năm 2019, trường tuyển sinh đại học tăng hơn năm 2018 là 150 chỉ tiêu tức 5.650 chỉ tiêu. Năm 2019 trường tuyển sinh theo 3 phương thức là xét tuyển kết hợp, xét tuyển theo kết quả bài thi chung THPT quốc gia, đối tượng có chứng chỉ quốc tế tiếng Anh dài hạn.

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Đại học - Hình Thức Tuyển Sinh Các Trường Đại Học Hot Nhất

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Đại học

Trường Đại học Quốc gia Hà Nội

Đây là trường tuyển sinh rất nhiều khối khác nhau, đặc biệt là một trong các trường đại học khối A1 top đầu Việt Nam. Trường dự định xét tuyển theo 2 nhóm đối tượng học sinh: thí sinh có kết quả 3 môn thi theo khối của kỳ THPT quốc gia phù hợp với chuyên ngành đào tạo, thí sinh có tham gia và có kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2019.

Trường Đại học Quốc gia TPHCM

Tuyển sinh đại học năm 2019, Đại học Quốc gia TP HCM xét tuyển theo 2 hình thức: ưu tiên xét tuyển và xét tuyển thẳng theo quy chế của bộ Giáo dục và Đào Tạo. Đặc biệt xét tuyển ưu tiên những học sinh tại các trường chuyên biệt như các trường năng khiếu hay trường chuyên. Ngoài ra kết quả trên các kỳ thi quốc tế cũng được trường xét tuyển.

Hy vọng với bài viết này bạn đã có thể biết được hình thức xét tuyển của các trường đại học top đầu Việt Nam. Từ đây xây dựng cho mình chiến lược hợp tập phù hợp.

Thảo Vân

Bạn thích bài viết này ?

Bình Luận Của Bạn:

avatar
black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status