Loading...

Hình thức xét tuyển mới bằng phỏng vấn của Đại học Tân Tạo

Vừa qua theo thông tin tuyển sinh của Đại Học Tân Tạo thì trường đã có ban hành quy chế mới trong việc xét tuyển vào Đại Học , Cao Đẳng trong năm nay. Quyết định được đưa ra do Chủ tịch Hội đồng sáng lập Đại học Tân tạo (TTU) bà Đặng Thị Hoàng Yến.

thong-tin-tuyen-sinh

Đại học Tân Tạo Tuyển sinh theo phương pháp mới .

 

Xem thêm : Học Văn bằng 2 sư phạm mầm non.

Theo như đề án tuyển sinh của nhà trường thì ngoài việc xét kết quả các năm học cấp 3 và cộng với kì thi trung học phổ thông thì các thí sinh dự thi vào trường Đại Học Tân Tạo năm nay sẽ bắt buộc phải trải qua một vòng phỏng vấn xét tuyển riêng của trường.

Theo như đại diện của nhà trường và được đưa ra quyết định của Chủ tịch Hội đồng Đại học Tân tạo bà Đặng Thị Hoàng Yến cùng ban chuyên môn. Đề án đáp ứng các nguyên tắc, đảm bảo tính công bằng, công khai, minh bạch trong công tác tuyển sinh theo các thông tư hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Đề án trên được đưa ra còn đảm bảo chất lượng tuyển sinh với những ngành đặc thù của trường Đại Học Tân Tạo. Các tổ chức thi phỏng vấn được diễn ra chặt chẽ, đảm bảo công bằng và cách tính điểm rõ rang sẽ giúp lựa chọn được những thí sinh chất lượng đầu vào tốt nhất.

Theo như thông báo của nhà trường năm 2015 chỉ tiêu tuyển sinh là 500 với 3 đối tượng là học sinh tốt nghiệp chương trình THPT Việt Nam; học sinh tốt nghiệp chương trình Trung học quốc tế tại Việt Nam và học sinh tốt nghiệp chương trình Trung học ở nước ngoài; sinh viên tốt nghiệp đại học trong nước hoặc nước ngoài. 

Trường tổ chức tuyển sinh thường xuyên và nhập học 2 lần trong năm, đầu tháng 9 và đầu tháng 1 (học kỳ mùa thu và học kỳ mùa xuân) và đào tạo theo tín chỉ. Để xét tuyển, thí sinh cần nộp đơn xin xét tuyển theo mẫu của TTU cùng học bạ, điểm tốt nghiệp THPT, các giấy chứng nhận nếu có. Đối với sinh viên tốt nghiệp đại học, cần nộp bằng tốt nghiệp đại học để xét tuyển. Ngoài bậc Đại Học nhà trường còn đào tạo các bậc học khác như học liên thông Đại Học và các hệ học khác.

Những sinh viên vượt qua được vòng phỏng vấn của sẽ trở thành tân sinh viên của nhà trường được học tập và đào tạo dưới sự dẫn dắt của nhiều thầy cô có kinh nghiệm giàu nhiệt huyết.

Bạn thích bài viết này ?

Để lại bình luận

avatar

Ôn thi trực tuyến

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status