Loading...
dậy nấu ăn

Học Các Trường Đại Học Khối C Hàng Đầu – Cơ Hội Lớn Cho Học Sinh

Cơ hội cho các bạn học sinh học tại các trường Đại học tốt nhất

Khối C là khối thi đại học được ít học sinh đăng ký dự thi nhất hiện nay nhưng trên thực tế nó lại là khối thi giúp các học sinh có khả năng nhận được việc làm lương cao. Khác với suy nghĩ nhiều người, đây là khối thi tuyển vào rất nhiều trường top đầu hiện nay.

Khối C D B Tổ Hợp Môn Là Gì Ngành Đào Tạo Triển Vọng - Học Các Trường Đại Học Khối C Hàng Đầu – Cơ Hội Lớn Cho Học Sinh

Sinh viên khối C

Khối C và các Trường Đại học tại Hà Nội

Khối thi đại học nào cũng rất được các học sinh yêu thích và lựa chọn, điển hình là khối A, B, D. Tuy nhiên khối C lại bị xem là khối nhàm chán vì tổ hợp các môn xã hội. Các học sinh cuối cấp thường không muốn lựa chọn khối thi này vì cho rằng lượng kiến thức nhiều và cơ hội nghề nghiệp khá thấp. Đây thật sự là một lầm tưởng nghiêm trọng  bởi khối C đang trở nên có sức hút nổi bật hiện nay.

Các trường đại học khối C ở Hà Nội đều nằm trong danh sách các trường danh tiếng và đem lại cơ hội nghề nghiệp rộng mở. Một số trường đại học khối C có chất lượng giảng dạy và đào tạo nổi tiếng là: Đại học Luật Hà Nội, khoa Luật – Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội, Học viện Báo chí Tuyên truyền, Đại học Lao động – Xã hội, Đại học Văn Hóa, Đại học Nội vụ, Đại học Công Đoàn, học viện Biên Phòng, học viện An ninh Nhân dân, học viên Cảnh sát nhân dân,..

Cơ hội được làm việc trong môi trường tốt cho dân khối C

Cơ hội có được việc làm lương cao dành cho các cử nhân đại học khối C khi ra trường rất lớn. Hiện nay nhu cầu nhân lực của khối C là rất lớn điển hình là ngành sư phạm mầm non, mỗi năm có hàng trăm sinh viên tốt nghiệp nhưng vẫn không đáp ứng đủ nhân lực. Ngoài ra hàng nghìn nhà tuyển dụng mong muốn nhân sự luật học, chuyên ngành báo chí, xã hội chất lượng cao và sẵn sàng trả mức lương khởi điểm từ 5 – 6 triệu/ tháng. Vì thế đừng bao giờ có suy nghĩ rằng học khối C là khó xin việc, là sẽ thất nghiệp

Khối C Và D1 Sự Lựa Chọn Tốt Dành Cho Các Học Sinh Chuyên Văn - Học Các Trường Đại Học Khối C Hàng Đầu – Cơ Hội Lớn Cho Học Sinh

Cơ hội được làm việc trong môi trường tốt cho dân khối C

Khối D hay còn gọi là khối D1 được rất nhiều học sinh lớp 12 lựa chọn và có sức hút ngang ngửa với khối C. Vậy khối D1 gồm những ngành nào? Rất nhiều ngành nổi tiếng bao gồm: ngoại ngữ, kinh tế, luật, truyền thông, marketing, quản trị kinh doanh, quản trị nhân lực,…và còn nhiều ngành học khác. Chắc chắn đây cũng là một khối có cơ hội việc làm không kém gì khối C, các bạn cũng có thể cân nhắc để lựa chọn.

Nếu các bạn học sinh lớp 12 thật sự yêu thích khối C và lựa chọn nó để xét tuyển vào trường đại học, các bạn hãy cố gắng hết sức mình để theo đuổi đam mê. Nếu bạn theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn.

Thảo Vân

Bạn thích bài viết này ?

Bình Luận Của Bạn:

avatar
black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status