Loading...

Học Đại  Học Kiến Trúc  Là Mơ Ước Của Các Cư Nhân Tương Lai

Bản thân tôi khi quyết định học lên bậc Đại học đã tìm hiểu các thông tin tuyển sinh liên thông Trung cấp Đại học 2019 để tự tin khi bước tiếp để trải nghiệm và trau dồi kiến thức tốt hơn. Vì trên con đường học tập đó chúng ta sẽ rút ra được cho mình những bài học, những giá trị cuộc sống. Tôi có lựa chọn của riêng mình là học tiếp ngành nghề tôi đã theo đuổi ngay từ đầu. Còn bạn thì sao?

Rèn luyện bản thân và học tập ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường

Ngay từ khi còn là sinh viên học hệ Cao Đẳng ngành thiết kế Tôi đã luôn cố gắng và nỗ lực học tập rèn luyện thật thất để tốt nghiệp với tấm bằng Cao đẳng trên tay, Tôi sẽ tiếp tục liên thông Đại học Kiến Trúc. Ngôi trường với về dày lịch sử và nổi tiếng với chất lượng đào tạo và bởi phong độ ngày càng đi lên, mức độ nổi tiếng ngày một lan rộng và vươn xa, tiến bộ và không ngừng phát triển,

Vì vậy, các bạn tân sinh viên và các bạn sinh viên đang học tập tại Trường, Hãy cố gắng duy trì phong độ sao cho mỗi một lứa sinh viên ra trường đều có con đường của riêng mình.

no luc ngay khi con ngoi tren ghe nha truong

no luc ngay khi con ngoi tren ghe nha truong

Tôi có một người bạn học khoa Xây dựng dân dụng là một bạn nữ, suốt 3 năm học Cao đẳng Giao thông vạn tải bạn không hề yêu thích có hướng thú với ngành nghề này, bởi do gia đinh sắp đặt, tạo áp lực nên bạn đã không được học nghề mà mình lựa chọn đó là sư phạm. Và sau khi tốt nghiệp bạn đã quyết định học văn bằng hai sư phạm tiểu học, quyết tâm thiện ước mơ của mình. Dù bắt đầu lại từ đầu nhưng chưa hẳn là đã quá muộn, khi còn trẻ chúng ta không thử sức, không khám phá và tìm hiểu cũng như thực hiện được mong muốn của mình liệu có quá uổng phí một đời người.

Hãy đưa ra mục tiêu và kế hoạch cụ thể

Năm học mới sắp tới chúc cho các bạn tân sinh viên sớm hòa nhập được môi trường học tập mới, luôn đưa ra cho mình những mục tiêu cụ thể cho công cuộc học kiến thức để mai sau ra trường sớm tìm được công việc theo đúng chuyên ngành và đam mê của mình.

Tôi hay các bạn ai cũng đều có mong ước riêng. Hãy chấp cánh cho điều đó được bay cao bay xa, được phát triển trên chính sức lực của mình và đó sẽ là thành quả của riêng bạn.

Chúc các bạn thành công!

Mrs.Duyen

Rate this post

Bạn thích bài viết này ?

Để lại bình luận

avatar
black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status