Loading...

Học liên thông đại học sư phạm Hà Nội ở đâu uy tín nhất?

Từ năm 2015, thông tư 55 của Bộ ra quyết định thay đổi quy chế thi liên thông đã tạo điều kiện cho nhiều bạn có cơ hội học lên trình độ cao hơn, trong đó liên thông đại học sư phạm là một trong những lựa chọn được nhiều người quan tâm. Những câu hỏi như “làm thế nào để thi đỗ liên thông đại học?”, “học ở đâu uy tín nhất?”, … là thắc mắc chung của nhiều bạn trẻ, vì vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây để được giải đáp bạn nhé!

Hiện đang học trung cấp mầm non chính quy, bạn Hà thể hiện niềm vui vì sau khi ra trường bạn có thể ngay lập tức đăng ký thi liên thông mà không cần phải đợi 36 tháng như những năm về trước. Sự thay đổi này không chỉ tạo điều kiện cho các bạn tiết kiệm thời gian ra trường mà còn giúp các bạn tăng khả năng thi đỗ liên thông do lượng kiến thức không bị mai một.

Những điều sinh viên học sư phạm cần biết

Nghề sư phạm là ngành nghề cao quý và được coi trọng trong xã hội, trong đó giáo viên mầm non là những người “thầy” đặc biệt bởi học sinh là trẻ em. Xã hội hiện đại khiến cho cuộc sống của con người ngày càng bận rộn hơn, “xô bồ” hơn dẫn đến việc lơ là trong chăm sóc con cái.

tuyen sinh trung cap mam non

Những mầm non đẹp đẽ trong tương lai

Rất nhiều gia đình đã phải thuê bảo mẫu hoặc cho con đi nhà trẻ ngay từ khi còn rất bé. Trẻ em rất non nớt, dễ bị tổn thương, nhạy cảm và vô cùng trong sáng; trong khi nhu cầu trông trẻ ngày càng tăng thì lượng giáo viên dạy trẻ không đủ để đáp ứng nhu cầu này. Có thể nói đây là một ngành có tiềm năng và đang rất cần nhân lực.

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội thông báo tuyển sinh liên thông đại học 2016 với 2 ngành liên quan tới mầm non và tiểu học, bạn có thể liên thông từ trung cấp hay cao đẳng lên đại học với cùng một ngành mà bạn theo học. Là một trong những trường đào tạo sư phạm uy tín, hàng năm có rất nhiều sinh viên sau khi ra trường đều kiếm cho mình một công việc ổn định. Nguyên nhân là do tiềm năng của ngành sư phạm cũng như lượng kiến thức và kỹ năng chuyên môn mà các bạn được theo học khi còn ở trên ghế nhà trường, cùng với đội ngũ giáo viên tâm huyết có kinh nghiệm, bạn sẽ có cơ hội cao hơn khi đi xin việc.

Trong trường hợp bạn có ước muốn làm nghề dạy trẻ trong khi vẫn đang học 1 ngành khác thì bạn vẫn có thể theo đuổi ước mơ đó nếu học văn bằng 2 mầm non. Đây là hình thức đào tạo khá phổ biến và được nhiều bạn quan tâm bởi có 2 tấm bằng trong tay sẽ tạo nhiều cơ hội xin việc hơn cho các bạn sau khi ra trường. Trên địa bàn Hà Nội có một số trường nhận đào tạo văn bằng 2 sư phạm mầm non như Đại học Thủ Đô, trung cấp Tổng hợp, cao đẳng Sư phạm Hải Dương, …

Đáng trân trọng biết bao, nghề “trồng người”

Không chỉ giáo viên dạy học cấp 3, giảng viên tại một trường đại học nổi tiếng hay một giáo viên dạy trẻ, tất cả những người đã và đang làm trong ngành sư phạm đều có một vị thế quan trọng ngang nhau, tất cả đều có nhiệm vụ “trồng người”. Nuôi con rất khó, dạy con còn khó hơn, huống chi người dạy mình không phải cha mẹ ruột thịt. Tuy nhiên với những cống hiến của người thầy giáo, cô giáo thì họ giống như người cha, người mẹ thứ 2 của mình vậy.

Sự thay đổi trong quy chế thi liên thông đại học của Bộ không chỉ tạo điều kiện về đầu vào mà còn tạo điều kiện cho đầu ra, cho những con người sẽ là những nhà giáo tâm huyết trong tương lai. Vì vậy, nếu bạn yêu trẻ em và có ước mơ làm giáo viên dạy trẻ thì còn chờ gì nữa, hãy đóng góp cho xã hội này những “mầm non đẹp nhất” cho tương lai. Chúc bạn thành công và hạnh phúc trên con đường mà mình lựa chọn!

 

Rate this post

Bạn thích bài viết này ?

4
Để lại bình luận

avatar
2 Comment threads
2 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
4 Comment authors
ModerhằngAdmin - Kenhtuyensinh24h.vnNguyễn thị thu Recent comment authors
newest oldest
hằng
hằng

giờ trường có nhận đào tạo liên thồng ngành sư phạm vật lý không ạ

Moder
Moder

có em nhé, em vui lòng liên hệ ngay tới 0979 499 131 để được hướng dẫn hồ sơ và thủ tục thi liên thông trường đại học sư phạm hà nội nhé

Nguyễn thị thu
Nguyễn thị thu

Năm nay có trường nào tổ chứ liên thông lên đại học hệ chính quy ngành SP Địa khong ạ?

Admin - Kenhtuyensinh24h.vn
Admin - Kenhtuyensinh24h.vn

Không em nhé, nhà trường chỉ tổ chức liên thông các chuyên ngành sau: sư phạm mầm non, tiểu học, tiếng anh, toán, lý, hóa.

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status