Loading...

Học Liên Thông Để Có Thêm Cơ Hội

Xu hướng phát triển của ngành giáo dục và nhu cầu nhân lực chất lượng cao trong thời kỳ kinh tế hội nhập đòi hỏi người lao động không ngừng nâng cao trình độ, nghề nghiệp. Nên hiện nay tại các Trường liên tục tuyển sinh liên thông Đại học 2019 và là hình thức đào tạo ngày càng được các bạn sinh viên quan tâm.

Thi tuyển liên thông, thí sinh không nhất thiết phải tham gia kỳ thi THPT quốc gia mà các trường ĐH sẽ tự tổ chức thi với đề thi là những môn cơ bản, cơ sở ngành và chuyên ngành phù hợp. Tất cả thí sinh gần như có cùng khoảng thời gian ôn tập và dự thi. Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp CĐ và đã có việc làm thì các em vẫn có thể học liên thông chính quy vào các ngày thứ bảy, chủ nhật hoặc buổi tối các ngày trong tuần.

Học Liên Thông Để Có Thêm Cơ Hội

Bản thân tôi là sinh viên Cao Đẳng Xây dựng sau khi tốt nghiệp tôi quyết định liên thông Đại học Giao thông vận tải với hy vọng sẽ được học tập và nâng cao kiến thức cũng như trình độ chuyên môn của mình để đáp ứng nhu cầu thực tế của xã hội. Đồng thời với tấm bằng Đại học trong tay tôi sẽ tự tin hơn khi đi làm và phát triển bản thân.

hoc lien thong va co hoi viec lam

Học liên thông và cơ hội việc làm

Học liên thông để có thêm cơ hội nhưng cơ hội chỉ đến với những người theo đuổi được đúng đam mê, sở thích của ngành mình đã chọn. Có những bạn sinh viên cả quá trình học tại các Trường Đại học, Cao đẳng do ngay từ đầu đã xác định sai ngành, sai trường hoặc học do sự lựa chọn sắp xếp của cha mẹ mà dẫn đến việc kết quả học tập thấp, chán nản bỏ giữa chừng sau một khoảng thời gian dài và quyết định chuyển hướng sang học văn bằng hai mầm non, văn bằng hai tiểu học với đúng mơ ước và nguyện vọng của mình.

Thời gian  luôn chạy theo quy luật, con người luôn phải chạy theo để đua kịp với quỹ thời gian nghèo nàn. Để không phải nuối tiếc bởi những sự lựa chọn của mình, chúng ta nên biết sắp xếp và cân nhắc sao cho hợp lý. Học liên thông hay học bất cứ ngành nào, hệ nào cũng cần có mục đích.

Chúc các bạn thành công.

>> Xem thêm: Thông tin tuyển sinh về hệ vừa học vừa làm (https://kenhtuyensinh24h.vn/van-bang-2-su-pham-mam-non-quyet-dinh-thong-minh-hay-sai-lam/)

Mrs.Duyen

Rate this post

Bạn thích bài viết này ?

Để lại bình luận

avatar
black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status