Loading...

Học Phí Đại Học Kinh Doanh Và Công Nghệ Hà Nội

Học phí đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội là câu hỏi được đặt ra của rất nhiều bạn khi có dự định đăng ký học tại ngôi trường này. Việc tìm hiểu về mức học phí cũng là điều cần thiết để các bạn cân nhắc xem điều kiện kinh tế của mình có đáp ứng được không.

Đôi Nét Về Đại Học Kinh Doanh Và Công Nghệ Hà Nội

Đại Học Kinh Doanh Và Công Nghệ Hà Nội

Đại Học Kinh Doanh Và Công Nghệ Hà Nội

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội được thành lập vào tháng 06 năm 1996, do Giáo sư Trần Phương – Chủ tịch Hội Khoa học Kinh tế Việt Nam, nguyên Ủy viên Trung ương ĐCSVN (Khóa IV và V), nguyên Phó Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng làm Hiệu trưởng của trường.

Trường là cơ sở đào tạo đa ngành (gồm 25 ngành bậc đại học); đa cấp (Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ), đa hình thức (Chính quy, Liên thông, Vừa học – vừa làm, Trực tuyến, Văn bằng 2).

Trường xác định sứ mệnh của mình là sẽ đào tạo ra các nhà kinh tế, các nhà kỹ thuật – công nghệ; các bác sỹ, dược sĩ, cử nhân điều dưỡng giỏi về chuyên môn và giầu về y đức tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho đất nước.

Trường là một tổ chức hợp tác của những người lao động trí óc, tự nguyện góp sức, góp vốn để xây dựng và phát triển trườn, vì mục đích đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài, không vì mục đích lợi nhuận.

Đại học Kinh doanh và Công nghệ là một trong ít những trường đại học ngoài công lập có cơ sở đào tạo riêng, đầu tư nghiêm túc cho trang thiết bị, cơ sở vật chất, trường coi đó là một trong những điều kiện cơ bản để tạo dựng được một trường đại học đúng nghĩa. Đây là lí do hàng năm lượng thí sinh đăng kí vào trường rất nhiều.

Qua hơn 20 năm hình thành và phát triển,  đại học Kinh doanh và Công nghệ đã tiếp nhận hơn 120.000 sinh viên, trong số đó có 1.000 sinh viên Lào và Campuchia, số sinh viên đã tốt nghiệp là hơn 70.000 sinh viên từ cử nhân đến thạc sỹ. Hầu hết đều nhận được việc làm ngay sau khi ra trường với mức lương tương đối hấp dẫn.

Đội ngũ giảng viên của trường có hơn 1000 người với nhiều học vị từ cử nhân đến giáo sư. Đội ngũ giảng viên trẻ, có chất lượng tốt, tâm huyết với nghề, gần gũi với sinh viên đã góp phần tạo ra một môi trường học tập rất dân chủ và thân thiện.

Trường hiện đang có 3 cơ sở ở Hà Nội, Bắc Ninh và Hoà Bình. Mỗi cơ sở đều rất rộng và được trang bị đầy đủ các trang thiết bị đầy đủ phục vụ cho nhu cầu học tập của các bạn sinh viên.

Về hình thức đào tạo, ngoài hình thức đào tạo chính quy đối với tất cả các ngành thuộc các bậc học nêu trên, nhà trường còn tổ chức các khoá đào tạo đại học tại chức (vừa làm vừa học) đối với các ngành thuộc Khối Kinh tế – Kinh doanh và ngành Công nghệ Thông tin.

Hình thức đào tạo từ xa (E-Learning) được áp dụng đối với chương trình đào tạo cử nhân các ngành như Công nghệ Thông tin, Tài chính – Ngân hàng, Kế toán.

Học Phí Đại Học Kinh Doanh Và Công Nghệ Hà Nội

Học Phí Đại Học Kinh Doanh Và Công Nghệ Hà Nội

Học Phí Đại Học Kinh Doanh Và Công Nghệ Hà Nội

Bên cạnh những ưu điểm được nêu ra ở trên, Đại học Kinh doanh và Công nghệ được nhiều thế hệ sinh viên đánh giá là có mức học phí cao hơn so với nhiều trường đại học công lập trên địa bàn. Đó cũng chính là lí do khiến cho nhiều bạn sinh viên cân nhắc trước khi quyết định theo học ở đây.

Học phí đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có sự chênh lệch nhau khá nhiều ở các ngành nghề đào tạo. Cụ thể như sau:

Ngành Y: 25.000.000 đồng/học kì

Ngành Dược: 12.500.000 đồng/học kì

Ngành Cơ điện tử; Kỹ thuật oto; Kiến trúc; Môi trường: 8.000.000 đồng/học kì

Ngành Công nghệ thông tin: 7.700.000 đồng/học kì

Ngành Điện – Điện tử; Xây dựng: 7.500.000 đồng/học kì

Các ngành khác: 6.000.000 đồng/học kì

Đại học Kinh doanh và Công nghệ là trường đại học ngoài công lập đào tạo rất nhiều ngành nghề  nhưng lại có mức điểm chuẩn đầu vào ở mức thấp. Vì thế số lượng thí sinh quan tâm và có nhu cầu đăng ký theo học tại trường ngày càng tăng cao. Tuy nhiên việc tìm hiểu về mức học phí đại học là điều rất cần thiết vì đây là yếu tố quan trọng để các thí sinh cần phải đảm bảo trong quá trình học tập.

Các thí sinh cần phải chọn lựa chắc chắn ngành mà mình muốn theo học để từ đó đối chiếu mức học phí của trường sao cho chính xác. So với các trường dân lập khác thì mức phí đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội vẫn không phải là quá cao. Tuy nhiên với các thí sinh có điều kiện kinh tế khó khăn thì các em nên cân nhắc lựa chọn sang trường đại học khác có mức học phí phù hợp hơn.

Bài viết đã tổng hợp chi tiết thông tin về trường cũng như mức học phí của trường. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có những lựa chọn đúng đắn cho ngôi trường mà mình sắp theo học.

Thảo Vân

Bạn thích bài viết này ?

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được Kenhtuyensinh24h.vn đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status