dậy nấu ăn

Học Phí Trường Cao Đẳng Kinh Tế Kỹ Thuật Vinatex

Học phí Trường cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Vinatex là vấn đề nóng hổi đang được các bạn thí sinh và các bậc phụ huynh cân nhắc. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Học Phí Trường Cao Đẳng Kinh Tế Kỹ Thuật Vinatex

cd ktkt vinatex - Học Phí Trường Cao Đẳng Kinh Tế Kỹ Thuật Vinatex

Học phí Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Vinatex

Đối với sinh viên cao đẳng chính quy:

STTNgành đào tạoMức học phí
1Công nghệ May; May thời trang; Thiết kế thời trang; Công nghệ sợi, dệt; Công nghệ hoá nhuộm – hoàn tất; Sửa chữa thiết bị may; Quản trị sản xuất dệt may.260.000
2Quản trị kinh doanh; Kế toán; Tiếng Anh300.000
3Công nghệ thông tin; Quản trị mạng máy tính; Thiết kế đồ hoạ; Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử; Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử; Công nghệ kỹ thuật cơ khí; Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành; Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống320.000

Đối với học sinh trung cấp chính quy:

STTNgành đào tạoMức học phí
1May thời trang; Sửa chữa thiết bị may220.000
2Kế toán doanh nghiệp260.000
3Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử; Điện công nghiệp và dân dụng280.000

Các khoản khác:

STTNội dung thuMức thu
1Phí bảo hiểm y tế (bắt buộc)625.000/SV/năm
2Phí bảo hiểm tai nạn (không bắt buộc, SV nên tham gia)70.000/SV/năm
3Nội trú (nếu có)150.000/SV/năm

Trên đây là mức học phí của trường, có thể nói đây là mức học phí ổn định, không quá cao cũng không quá thấp, phù hợp với khả năng kinh tế của nhiều bạn sinh viên.

Vì Sao Nên Học Cao Đẳng Kinh Tế Kỹ Thuật Vinatex

vi sao nen hoc cd ktkt vinatex - Học Phí Trường Cao Đẳng Kinh Tế Kỹ Thuật Vinatex

Vì sao nên học Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Vinatex

Hiện nay, nhà trường đang đào tạo 2 trình độ là cao đẳng và trung cấp với rất nhiều ngành nghề như: May thời trang, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Thiết kế đồ hoạ, Quản trị mạng máy tính, Tiếng Anh, Công nghệ thông tin…và rất nhiều ngành nghề khác.

Trường là một trong những cơ sở đào tạo công lập tiên phong trong việc triển khai mô hình kết hợp học lý thuyết với thực hành ngay tại trường, sau đó sinh viên sẽ được thực hành tại các doanh nghiệp. Nhờ đó mà sinh viên được tiếp cận với công việc thực tế nay từ khi còn đi học, tích luỹ được nhiều kinh nghiệm, đảm bảo sau khi tốt nghiệp sẽ có việc làm ổn định, tiết kiệm được thời gian đào tạo của doanh nghiệp.

Mỗi năm, trường còn dành 1,5 tỷ đồng và khoảng 500 triệu đồng từ nguồn tài trợ của các doanh nghiệp để lập các quỹ học bổng khuyến học, để trao cho các sinh viên có kết quả học tập loại giỏi và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi trong học tập.

Hằng năm, nhiều sinh viên của trường đạt giải cao trong các kỳ thi thiết kế thời trang Fascen Collection, hội thi tay nghề quốc gia, kỳ thi tay nghề ASEAN… Nhiều cựu sinh viên của trường còn hiện đang giữ những vị trí quan trọng trong các doanh nghiệp hàng đầu về dệt – may, hoặc thành công trong việc tự thành lập doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm, thiết bị máy móc trong ngành.

Đáp ứng nhu cầu dạy và học cho các bạn sinh viên, nhà trường vừa đưa vào sử dụng tòa nhà 10 tầng mới. Với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, Trường Cao Đẳng kinh tế kỹ thuật Vinatex chắc chắn sẽ là môi trường học tập lý tưởng cho các em sinh viên.

Qua bài viết này các bạn sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm khi theo học tại Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Vinatex. Đây là ngôi trường đáp ứng được nhiều yêu cầu của các bạn như về học phí, chất lượng đào tạo…Hãy đăng kí ngay nhé.

Thảo Vân

 

 

Bạn thích bài viết này ?

Bình Luận Của Bạn:

avatar
black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status