Loading...

Học Sư Phạm Mầm Non Ở Đâu Hà Nội Thì Được Liên Thông Lên Cao Đẳng, Đại Học

Những trường đào tại sư phạm mầm non được liên thông

Ngành sư phạm mầm non đang được nhiều người chú ý đến vì cơ hội việc làm và mức lương ổn định. Đối với những bạn có dự tính trước cho riêng mình là học trung cấp sau đó kiếm việc làm luôn rồi đăng ký học liên thông. Vừa có bằng đi xin việc vừa lấy được bằng đại học, cao đẳng. Vậy để học mầm non sau đó liên thông lên các bạn nên vào trường nào, những bạn nào có nguyện vọng thực hiện dự định này hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Sư phạm mầm non

Sư phạm mầm non

Những trường sư phạm đào tạo giáo dục mầm non

Khoa mầm non của Trường đại học sư phạm Hà Nội có thông báo tuyển sinh ngành Giáo dục mầm non. Các bạn có nhu cầu học sư phạm mầm non thì có thể đăng ký tại trường này. Trong quá trình học các bạn sẽ đường rèn luyện những phẩm chất, đạo đức của nhà giáo trong lĩnh vực giáo dục mầm non. Có được các kỹ năng về giao tiếp, làm việc nhóm, ngoại ngữ, tin học. Ngoài ra sinh viên còn được rèn luyện các kỹ năng đặc thù của ngành như hiểu được tâm lý của trẻ em, chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ, tổ chức các hoạt động múa hát… và nhiều kỹ năng khác.

Khi tốt nghiệp sinh viên có thể tiến tới làm việc tại các trường mầm non, cơ sở giáo dục đào tạo giáo viên mầm non, hay chuyên viên tư vấn giáo dục… và nhiều cơ hội việc làm khác. Ngoài ra sau khi đi làm nếu bạn nào có nhu cầu học liên thông để nâng cao kiến thức kỹ năng nghề nghiệp cũng như là mức lương thì có thể tham gia khóa học liên thông đại học sư phạm Hà Nội. Ngoài thời gian giảng dạy trên lớp các bạn có thể tham gia học vào cuối tuần để có được tấm bằng cao đẳng, đại học.

Học văn bằng 2 mầm non và liên thông

Những bạn muốn học thêm một văn bằng 2 như sư phạm tiểu học, sư phạm mầm non cũng có thể đăng ký học. Ngành mầm non đang hot nên nhiều người có dự định học văn bằng 2 mầm non để có thêm được cơ hội việc làm cho mình.

Học văn bằng 2 mầm non và liên thông

Học văn bằng 2 mầm non và liên thông

Với chương trình đào tạo của trường đại học sư phạm hà nội, thì phần lớn sinh viên ra trường ngành tiểu học và mầm non đều có việc làm. Hai ngành này hiện nay đang hot với mức lương cao và công việc ổn định. Chính vì thế mà đang được nhiều người chú ý đến. Trường mầm non ngày càng mở rộng, các trường mầm non tư thục ngày càng mọc lên nhiều đem đến bao cơ hội cho những sinh viên ngành mầm non, tiểu học.

Các bạn có nguyện vọng theo đuổi ngành này hãy đến với trường đại học sư phạm hà nội để có được cơ hội đó. Thông tin tuyển sinh của trường được cập nhật liên tục trên các trang tuyển sinh và website của nhà trường, các bạn có thể theo dõi và tìm hiểu cho mình một ngành học phù hợp.

Trịnh Trang

Rate this post

Bạn thích bài viết này ?

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được Kenhtuyensinh24h.vn đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status