Loading...

Học văn bằng 2 mầm non cho người đi làm

   Đối với những người đã đi làm thời gian rảnh sẽ không có nhiều mà muốn học lên tiếp để lấy bằng sư phạm mầm non hay tiểu học thì học văn bằng 2 mầm non và tiểu học là một cách tối ưu nhất.

>> Tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng sư phạm Hải Dương năm 2016

>> Giáo viên mầm non có phải chỉ biết múa – hát?

Các khóa học sư phạm mầm non, tiểu học

   Học văn bằng 2 sư phạm mầm non, văn bằng 2 sư phạm tiểu học, giải pháp học lên cao cho người đang đi làm, tuyển sinh trung cấp mầm non, học liên thông đại học ngành sư phạm, học sư phạm tiểu học – mầm non ngắn hạn ở đâu, học sư phạm mầm non, sư phạm tiểu học lớp thứ 7 và chủ nhật, học văn bằng 2 chuyên ngành sư phạm mầm non, sư phạm tiểu học chính quy có phải là những từ khóa bạn đang tìm. Bạn đang băn khoăn không biết làm như thế nào để có bằng một cách nhanh chóng mà lại có thời gian học phù hợp với thời gian đi làm của mình?

van bang 2

Một lễ trao bằng văn bằng 2

   Nhằm đáp ứng yêu cầu của những người đi làm mà muốn nâng cao kiến thức để lấy bằng sư phạm mầm non, sư phạm tiểu học trường cao đẳng sư phạm Hà Nội nay là trường đại học thủ đô Hà Nội mở các khóa đào tạo về văn bằng 2 sư phạm mầm non và văn bằng 2 sư phạm tiểu học.

Thông tin tuyển sinh sư phạm mầm non, tiểu học

   Đối tượng tuyển sinh văn bằng 2 là những người đã có ít nhất 1 bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng, trung cấp của tất cả các chuyên ngành.

   Hình thức tuyển sinh thì nhà trường sẽ tổ chức xét tuyển. Đối với ngành sư phạm tiểu học sẽ xét tuyển môn văn và toán, với ngành sư phạm mầm non thì xét tuyển môn văn và thi năng khiếu như hát, kể chuyện, đọc diễn cảm.

   Thời gian đào tạo 1 năm, lớp học và thi vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

   Kinh phí đào tạo được tính theo quy định hiện hành của nhà nước.

   Hồ sơ xét tuyển gồm bằng và bảng điểm của trường đã tốt nghiệp photo có công chứng, lý lịch học sinh sinh viên có xác nhận của địa phương, 04 ảnh 3×4 và 2 phong bì ghi rõ họ tên địa chỉ người nhận và số điện thoại.

   Giáo dục mầm non, và giáo dục tiểu học đều đang là ngành mà được rất nhiều bạn trẻ tìm đến và cơ hội việc làm của ngành này cũng rất cao nên lựa chọn theo ngành này là một lựa chọn tốt.

Bạn thích bài viết này ?

2
Để lại bình luận

avatar
1 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Modertrần ánh Ngọc Recent comment authors
newest oldest
trần ánh Ngọc
trần ánh Ngọc

tại sao hệ văn bằng 2 mầm non không mở ở các tỉnh miền núi phía bắc mở ở hà nội thì xa quá

Moder
Moder

Chào bạn, nếu bạn muốn tư vấn chọn trường để học văn bằng 2 mầm non ngoài Miền Bắc thì bạn liên hệ theo sđt 0979 499 131 để được hỗ trợ đầy đủ nhé. Thân !

Ôn thi trực tuyến

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status