Loading...
dậy nấu ăn

Mách Bạn Nên Học Văn Bằng 2 Ngoại Ngữ Ở Đâu Là Tốt Nhất?

Mã trường:

Loại hình đào tạo:

Địa chỉ:

Website:

Điện thoại:

Cùng với xu thế hội nhập kinh tế, ngoại ngữ trở thành công cụ nghề nghiệp vô cùng quan trọng với mỗi người. Hiện nay trên cả nước có rất nhiều trường đại học tuyển sinh ngành ngoại ngữ văn bằng 2. Điều này làm cho các bạn sinh viên hoang mang không biết nên đăng kí học văn bằng 2 ngoại ngữ ở đâu. Vậy thì hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây, nó sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn.

vb2 tieng anh - Mách Bạn Nên Học Văn Bằng 2 Ngoại Ngữ Ở Đâu Là Tốt Nhất?

Học văn bằng 2 ngoại ngữ ở đâu tốt nhất?

Văn Bằng 2 Tiếng Anh Sẽ Học Những Gì?

Học văn bằng 2 tiếng Anh, bạn sẽ được học các môn lý thuyết bao gồm các cấu trúc, các từ mới…và học thực hành bao gồm nghe, nói, đọc, viết, cách thuyết trình bằng tiếng Anh.

Bên cạnh đó, bạn sẽ được học các môn học liên quan đến văn hoá, đất nước, con người nước bạn và các kiến thức liên quan đến nền kinh tế thế giới để đóng vai trò kết nối nền văn hoá các nước.

Lợi Ích Của Việc Học Văn Bằng 2 Tiếng Anh

Đáp ứng được đầu vào và đầu ra

Văn bằng 2 tiếng Anh có giá trị tương đương với các chứng chỉ tiếng Anh B1, B2, C1. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không cần phải đáp ứng yêu cầu chuẩn đầu vào hoặc đầu ra tiếng Anh khi tham gia các khoá đào tạo như cao đẳng, đại học, tiến sĩ…

Tiếng Anh giúp mở ra nhiều cơ hội

Khi có khả năng tiếng Anh giúp bạn giao tiếp được với nhiều người đến từ nhiều nơi khác nhau và rất có lợi cho bạn khi đi xin việc. Khi đi du lịch ở đất nước nào đó, bạn sẽ không lo bị lạc đường, tự tin trò chuyện với những người dân bản xứ về đất nước của họ.

Với tiếng Anh, bạn có thêm nhiều lựa chọn làm việc trong những ngành yêu cầu phải có tiếng Anh như tiếp viên hàng không, phim ảnh, du lịch…

Tiếng Anh giúp bạn hấp dẫn hơn trong mắt các nhà tuyển dụng

Biết thêm một ngoại ngữ chính là bằng chứng chứng minh trí tuệ của một người ứng viên. Nó cho nhà tuyển dụng thấy bạn là con người ham học, đã đầu tư rất nhiều thời gian, công sức cho một ngôn ngữ mới.

Hiện nay có rất nhiều công ty yêu cầu ứng viên phải có tiếng Anh để công việc có thể tốt hơn. Đối diện với một ứng viên có khả năng về tiếng Anh sẽ làm cho nhà tuyển dụng nghĩ đến phương án sẽ dùng khả năng ấy làm công việc gì.

Chắc chắn những bạn làm ở những công ty yêu cầu về tiếng Anh lương khởi điểm cũng sẽ khá cao. Vì thế đừng ngại đầu tư cho việc học tiếng Anh, nó sẽ không bao giờ là dư thừa.

Có thể tiếp cận tại các trường đại học hàng đầu

Tiếng Anh ngày nay đã được sử dụng rộng rãi ở các cấp độ, từ mầm non cho đến cao học, vì thế các bạn có thể học từ ngay từ khi còn nhỏ. Từ Anh đến Mỹ, các trường đại học đều yêu cầu phải có kiến thức về tiếng Anh trôi chảy.

Do đó nếu bạn có ý định học tại các trường có liên kết với nước ngoài hoặc đi du học thì tiếng Anh là thứ đầu tiên mà bạn cần phải nghĩ đến.

Nên Học Văn Bằng 2 Ngoại Ngữ Ở Đâu?

Đại học Kinh doanh và Công nghệ là một trong số những trường trên địa bàn cả nước được phép tuyển sinh văn bằng 2 ngoại ngữ. Trường mới đây đã ra thông báo tuyển sinh các lớp học văn bằng 2 hệ chính quy chuyên ngành tiếng Anh và được cấp bằng chính quy.

Đây là cơ hội rất tốt dành cho những bạn muốn cải thiện khả năng tiếng Anh hay những bạn có ý định xin vào các công ty nước ngoài để cải thiện cuộc sống. Văn bằng 2 tiếng Anh hiện nay tương đương với chứng chỉ C1 tiếng Anh khung năng lực 6 bậc của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Nếu bạn học theo chương trình trực tuyến của trường các bạn sẽ chủ động được thời gian sắp xếp được công việc và gia đình (với những bạn đã có gia đình). Khi đó bạn cũng có thể đi học thêm một cái gì đó hoặc có thể vừa đi học vừa đi làm giúp tích luỹ thêm kinh nghiệm.

Tổng quan về chương trình học văn bằng 2 tiếng Anh của trường

Chương trình học văn bằng 2 của trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ kéo dài từ 1,5 đến 2 năm. Chương trình sẽ được đào tạo theo đúng những quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Các bạn khi đăng kí học văn bằng 2 chính quy tại trường sẽ được học tập theo chương trình đào tạo cử nhân chính quy, sẽ được học theo giáo trình chuẩn và được đội ngũ các thạc sỹ, tiến sỹ trong khoa trực tiếp giảng dạy.

Sau 2 năm đào tạo, các bạn sẽ được đi thực tập và làm khoá luận tốt nghiệp theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Sau đó sẽ được công nhận và cấp bằng tốt nghiệp cử nhân hệ chính quy, có giá trị trên toàn Việt Nam.

Đối tượng đăng kí học văn bằng 2 tiếng Anh của trường

Chương trình học này sẽ dành cho các đối tượng như sau:

Các bạn mới tốt nghiệp hoặc đã tốt nghiệp đại học các chuyên ngành khác hệ chính quy, đã hoàn thành đầy đủ các môn học trong chương trình và có nguyện vọng học sẽ được nộp hồ sơ.

Các bạn đang học thạc sỹ, nghiên cứu sinh có nguyện vọng học để được miễn môn tiếng Anh trong quá trình học tập và nghiên cứu thì chỉ cần nộp hồ, nhà trường sẽ xét tuyển và được đi học ngay.

Ngoài ra các bạn cũng thể tham khảo thêm một số trường cũng tuyển sinh học văn bằng 2 tiếng Anh như Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Hà Nội, Viện Đại học Mở Hà Nội…Đây cũng là những ngôi trường tốt đào tạo chuyên ngành tiếng Anh để các bạn theo học.

Hiện nay, tiếng Anh là ngôn ngữ phổ thông nhất trên thế giới và cũng là ngôn ngữ khá phổ biến ở Việt Nam. Phần lớn các công ty hiện nay khi tuyển dụng đều yêu cầu ứng viên có khả năng về tiếng Anh. Vì vậy thông thạo tiếng Anh sẽ là một lợi thế rất lớn cho công tác xin việc cũng như cuộc sống hàng ngày.

Thảo Vân


Bạn thích bài viết này ?

Bình Luận Của Bạn:

avatar
black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status