dậy nấu ăn

iphone 7 bước tiến của công nghệ hay nước cờ đi sai của apple

Mỗi một sản phẩm của apple chuẩn bị ra mắt lại mang đến cho dân hôm mộ “táo” cảm giác hồi hộp và háo hức. 7/9 này, iphone 7 sẽ chính thức được trình làng.

Từ những đời điện thoại đầu tiên cho đến nay không ngoa khi nói chưa có bất cừ sản phẩm nào của apple làm cho người hâm mộ thất vọng, sản phẩm cải tiến theo thời gian với những ứng dụng mới làm mê mẩn giới yêu công nghệ. Sau sự thành công của iphone 6 và iphone 6 plus là sự ra đời của sản phẩm tiếp theo mang biểu tượng quả táo căn dở và số 7 thần thánh, đây sẽ là một bước tiến cho apple hay là một nước đi sai?

Các thông số chính

Thông tin trên được tiết lộ từ trang web của Goldgenie – công ty chuyên bán smartphone cao cấp trực tuyến.

Iphone 7 có các thông số kỹ thuật chính bao gồm: màn hình 4,7 inch với độ phân giải 750x 1334 pixel; chip xử lý A10; bộ nhớ RAM 2GB; ba phiên bản bộ nhớ trong 16GB/ 64GB/ 128GB và pin dung lượng 1960 mAh. Camera sau của máy có chất lượng 12MP cùng khẩu độ f/ 2.2; camera sau có độ phân giải 5MP. Thêm vào đó, thiết bị không có khả năng chống nước và có độ dày đạt 7,1 mm.

Ngoài ra, hãng cũng hé lộ cấu hình của iPhone 7 Plus: màn hình 5,5 inch với độ phân giải cao hơn – 1080x 1920 pixel; bộ nhớ RAM 3GB; ba phiên bản bộ nhớ trong là 32GB/ 128GB/ 256GB. Điểm đặc biệt của phiên bản này nằm ở cảm biến 12MP của hệ thống camera sau kép với khả năng chống rung quang học OIS. Chưa hết, iPhone 7 Plus cũng có thiết kế mỏng hơn – 6,1mm. Các thông số còn lại của mẫu iPhone này hiện vẫn chưa được tiết lộ.

iphone 7 - iphone 7 bước tiến của công nghệ hay nước cờ đi sai của apple

Hình ảnh mới nhất của iphone 7

Mới đây, nhà sản xuất Apple cũng đã chính thức gửi đi thư mời sự kiện ra mắt thế hệ iPhone kế nhiệm. Theo đó, iPhone 7 sẽ được “trình làng” vào ngày 07/09 tới (theo giờ địa phương) tại San Francisco. Trang tin Mashable cho hay, khán phòng diễn ra buổi lễ sẽ là The Bill Graham Civic Auditorium. Khách hàng có thể đặt hàng ngay sau sự kiện này hai ngày (ngày 09/09).

Khi không có khả năng chống nước apple sẽ bị lép vế so với sony bởi các sản phẩm công nghệ cao của hãng này có khả năng chống nước rất cao.

Sinh viên các trường như đại học Kinh tế quốc dân, đại học Bách Khoa,.. háo hức chờ đón sản phẩm công nghệ này ra từng ngày. Mong rằng iphone 7 sẽ không làm cho những người yêu quý các sản phẩm của apple phải thất vọng.

Bạn thích bài viết này ?

Bình Luận Của Bạn:

avatar
black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status