Loading...

Kết Quả Cho Sự Cố Gắng, Nỗ Lực Đó Là Sự Thành Công

Kết Quả Cho Sự Cố Gắng, Nỗ Lực Đó Là Sự Thành Công

Nếu bạn định hướng và lựa chọn kỹ lưỡng con đường đi cho mình ngay từ đầu thì khả năng thất bại sẽ thấp đi rất nhiều so với việc đến đâu tính đến đó. Trong học tập và làm việc cũng vậy. Một người sinh viên khi tốt nghiệp trường Đại học danh giá sau khi ra trường không không thể làm được việc gì vì kiến thức và tính cách không thể đáp ứng được tính chất công việc. Chán nản mệt mỏi lại muốn chuyển hướng sang học văn bằng 2 sư phạm tiểu học vì thời gian đào tạo nhanh, dễ xin việc làm. Thế nhưng bạn lại không hệ nghĩ học gì đi chăng nữa cái cốt lõi vấn là niềm đam mê, sở thích. Và thế là thất bại lại đến với bạn và chắc chắn sẽ còn nhiều lần nữa.

Học Cao đẳng, Đại học có khác với học Trung cấp không

Dù bạn có học học Đại học, Cao học cũng chưa chắc bạn thành công bằng người học Trung cấp. Dù bạn có học liên thông Đại học kiến trúc cũng đâu phải bạn giỏi hơn Cao đẳng kiến trúc. Trước tiên, chúng ta phải hiểu, “thất bại”, “thành công” có nghĩa là gì? “Thất bại” là sự vấp ngã, không đạt được những gì như mong muốn, khiến con người ta buồn bực, nản. Ngược lại, “thành công” lại là những thành tựu, những kết quả như mong ước, khiến ta vui vẻ, hạnh phúc.

hoc cao dang, dai hoc co khac voi hoc trung cap khong

hoc cao dang, dai hoc co khac voi hoc trung cap khong

Hiện tại đã chuẩn bị bước sang năm 2019 các trường cao đẳng, đại học đã đưa ra những thông báo tuyển sinh rất cụ thể và đầy đủ thông tin. Bạn nên xem xét thực lực và mong muốn của bản thân để lực chọn cho mình môi trường học tốt nhất. Đừng vì hy vọng quá cao là được học Đại học mà gồng mình thi để mất nhiều cơ hội khác tốt hơn, học Trung cấp sau này các bạn có thể liên thông Trung cấp lên Đại học năm 2019 cũng là một hướng tốt cho bạn.

Trong cuộc sống, sẽ không tránh khỏi những vấp ngã, những tuyệt vọng khi thất bại, thế nhưng, điều quan trọng, là con người ta có biết đứng lên và lấy đó làm bài học để đi đến thành công hay không?

Chúc các bạn luôn cố gắng và nỗ lực hoàn thiện bản thân và kiến thức của mình để tiến tới con đường thành công sớm nhất.

Mrs.Duyen

Rate this post

Bạn thích bài viết này ?

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được Kenhtuyensinh24h.vn đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status