dậy nấu ăn

Khoa Công nghệ – Đại học Đà Nẵng xét tuyển đợt 2 Năm 2019

Cơ hội trúng tuyển đại học đến với các bạn chưa trúng tuyển nguyện vọng 1 đã đến khi Khoa Công Nghệ Đại học Đà Nẵng vừa thông báo xét tuyển nguyện vọng 2 Khoa Công Nghệ Đại học Đà Nẵng với rất nhiều chỉ tiêu được đưa ra. Các bạn thí sinh và các bậc phụ huynh xem bài viết để nắm được một cách chính xác nhất các thông tin này.

KHOA CÔNG NGHỆ ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG THÔNG BÁO XÉT TUYỂN ĐỢT 2 2019

Hướng dẫn chi tiết về việc làm hồ sơ xét tuyển, nhập học, học phí Khoa Công Nghệ Đại Học Đà Nẵng, cũng như thông tin tuyển sinh, điểm chuẩn khoa Công nghệ Đại học Đà Nẵng, điểm chuẩn đại học của tất cả các trường trên cả nước được cập nhật liên tục và chính xác nhất tại Kênh tuyển sinh 24h.

Lưu ý thí sinh: 

  • Qua Xét tuyển đợt 1 Khoa Công nghệ – Đại học Đà Nẵng những thí sinh đã biết trúng tuyển mau chóng làm theo hướng dẫn thủ tục, hồ sơ nhập học Đại học để tiến hành nhập học.
  • Những thí sinh không trúng tuyển tất cả các nguyện vọng 1 mau chóng làm theo hướng dẫn xét tuyển đợt 2 để đăng ký xét tuyển bổ sung vào Khoa Công nghệ – Đại học Đà Nẵng hoặc xét tuyển bổ sung 2019 vào các trường khác nếu còn chỉ tiêu.
  • Những thí sinh của các trường khác xem Danh sách điểm chuẩn Đại học do Kênh tuyển sinh 24h phối hợp với các trường Đại học trên cả nước thực hiện.
  • Những thí sinh của các trường chưa có công bố điểm chuẩn Đại học 2019 theo dõi Dự kiến điểm chuẩn Đại học.
  • Liên thông Đại học của các trường Đại học top đầu đã có thông báo chính thức trong năm nay, thí sinh tham khảo thêm nếu có nguyện vọng.

Trên đây là thông tin Khoa Công nghệ – Đại học Đà Nẵng xét tuyển đợt 2 2019 do Kênh tuyển sinh 24h thực hiện.

Bạn thích bài viết này ?

Bình Luận Của Bạn:

avatar
black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status