Loading...

Khối C – Khối Ngành Thể Hiện Tình Yêu Quê Hương Đất Nước Mãnh Liệt

Khối C – Khối Ngành Thể Hiện Tình Yêu Quê Hương Đất Nước Mãnh Liệt

Hẳn bạn nào cũng biết trong các môn học thì văn, sử, địa là những môn nói đến nhiều nhất về con người, đất nước Việt Nam ta. Đó là những môn học quan trọng và được hình thành một trong các khối thi trong kỳ thi đại học.

Đất nước ta ngày nay nổi lên rất nhiều trường đại học và các khối thi đại học để cho các bạn học sinh thoải mái lựa chọn ngôi trường phù hợp với sở thích và năng lực của mình.

Khối C – Khối Ngành Thể Hiện Tình Yêu Quê Hương Đất Nước Mãnh Liệt

Khối C – Khối Ngành Thể Hiện Tình Yêu Quê Hương Đất Nước Mãnh Liệt

Bên cạnh những môn học đòi hỏi phải có sự tính toán logic của các ngành khối A thì những bạn học sinh có tâm hồn bay bổng, muốn tìm hiều sâu về lịch sử địa lý của chính đất nước mình sinh ra, muốn trở thành những cô giáo, thầy giáo, nhà địa lý, nhà chính trị thì sẽ tìm đến khối C. Vậy khối C gồm những ngành nào thí sinh có thể xem ở đây

Những bạn học sinh không có khả năng tính toán nhanh hay tư duy logic mà thay vào đó lại rất chăm chỉ và muốn tìm hiểu về nơi mình đã sinh ra và lớn lên, vậy với mức điểm phù hợp là các bạn có thể xét tuyển lên đại học sau khi đã tham gia xong kỳ thi THPT QG. Vì vậy mà giảm tình trạng thí sinh không chọn đúng định hướng dẫn tới trượt đại học. Cơ hội cho thí sinh tiến tới giảng đường đại học sẽ được mở ra một lối dẫn mới.

Trở thành cô giáo, thầy giáo hay nhà văn đi nữa thì đó cũng là ước mơ của rất nhiều bạn học sinh đặc biệt là những bạn học sinh vùng cao có mong muốn mang về cho bản mình những con chữ. Còn những bạn cơ bản đã có vốn tiếng anh khá tốt từ khi ngồi trên ghế nhà trường thì việc đạt đủ điểm vào khối D là không hề khó khăn các bạn sẽ tìm đến các trường đại học khối D để tìm hiểu.

Môn văn ngoài khối C thì còn có trong khối D, đối với khối này học sinh sẽ phải học thêm được cả Toán. Vì vậy mà đa số các trường đại học trên cả nước đều có chỉ tiêu tuyển sinh cho ngành khối D này.

Các trường đại học khối C mở ra, chủ yếu dành cho những bạn học sinh chăm chỉ, yêu quê hương đất nước mãnh liệt, muốn truyền tải cho người khác những gì là tinh túy nhất, là tốt đẹp nhất. Để học được khối C là không hề dễ dàng, mặc dù kiến thức có đó chỉ cần học thuộc là đủ. Nhưng các bạn cũng đã biết lịch sử nước ta đã trải qua rất nhiều quá trình, từ khi khai sinh tới các cuộc chiến tranh vì vậy nó rất là dài và không hề dễ nhớ. Thêm vào đó là thiên văn địa lý.

Trịnh Trang

Rate this post

Bạn thích bài viết này ?

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được Kenhtuyensinh24h.vn đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status