dậy nấu ăn

Khối V gồm những ngành nào ? Khối V thi môn gì?

Khối V thi môn gì, gồm những ngành nào ?. Nội dung thi của khối V. Kinh nghiệm thi khối v tốt và điểm cao trong các kỳ thi đại học.Đó là những vấn đề mà chúng tôi sẽ trình bày cho các bạn.

Khối V là một tổ hợp khối thi truyền thống trong nhóm tổ hợp khối thi do mới nhất Bộ Giáo Dục và Đào Tạo ban hành. Đây là một khối thi môn năng khiếu, tùy từng ngành từng trường mà môn năng khiếu sẽ được nhân hệ số khác nhau có trường nhân 2 có trường nhân 1.5 do vậy đối với các bạn chọn thi khối này môn năng khiếu mà tốt thì lợi thế về mặt trúng tuyển là rất cao.

Khối V cũng là khối mà có số lượng các ngành đang hot hiện nay là cực kì lớn. Các ngành khối V hầu như các bạn sẽ không phải lo về vấn đề việc làm sau khi tốt nghiệp, do nhu cầu về nhân lực nhóm ngành khối này vẫn còn thiếu trầm trọng ở Việt Nam.

Khối V thi môn gì?

>> Xem thêm: Tổng quan về khối N và Các Trường tuyển sinh khối N

Khối V thi ba môn Toán, Lý và Vẽ. Khi lựa chọn thi khối V các bạn cần phải có kĩ thuật vẽ thật tốt vì đây chính là môn chính lấy điểm cho các bạn. Tùy từng ngành học mà các bạn có phương thức học hai môn còn lại là Toán và Lý sao cho phù hợp nhưng vẫn phải nắm các kiến thức cơ bản để tránh bị các điểm liệt

Nội dung thi khối V

 • Môn toán, môn Lý :

Lấy kết quả từ kì thi THPT để xét tuyển vào Đại Học, Cao Đẳng với hệ số 1.

 • Môn vẽ:
 • Do cơ sở tuyển sinh tổ chức thi, hình thức thi và nội dung thi, ngày thi sẽ do cơ sở tuyển sinh tự lựa chọn và thông báo cho các bạn thí sinh trước kì thi.Với hệ số tùy từng ngành từng trường.

Nội dung thi rất đa dạng. Khơi dậy sự sáng tạo và lối nhìn tinh tế của các bạn thí sinh

 • Giấy vẽ do cơ sở tổ chức thi sẽ phát. Các thí sinh cần chuẩn bị:

+ Bảng vẽ: Bảng khổ A3

+ Bút chì, tẩy

+ Kẹp cố định giấy

+ Thước ngắm tỉ lệ

>> Xem thêm: Tổng Quan Về Khối K Và Những Ngành Học Liên Quan

Kinh nghiệm thi khối V đạt điểm cao

Theo thông tin tuyển sinh mà kenhtuyensinh24h.vn tổng hợp được, đối với hai môn Toán và Lý các bạn cần ôn kĩ các kiến thức cơ bản. Chủ yếu tập trung vào ôn môn vẽ cho thật tốt. Tránh hiện tượng tẩy xóa trong bài tránh gây mất thiện cảm cho người chấm thi.

Đối với hai môn thi trắc nghiệm là Toán và Lý các bạn cần tránh các lỗi khi làm bài thi trắc nghiệm để tránh mất điểm oan.Nắm rõ cấu trúc đề thi THPT cho từng môn thi để có phương pháp ôn hợp lý, sát với đề hơn. Trước mỗi kì thi THPT việc thi thử đối với cả giáo viên và các bạn thí sinh đều cho rằng đây là việc tốt giúp thí sinh biết được lực học của mình nhưng việc thi thử trước kì thi lại rất dễ khiến các bạn rơi vào “bẫy”.

Trang bị cho mình một phương pháp ôn thi hợp lý

Môn lý:

Một bạn thủ khoa Đại Học Đã bật mí phương pháp ôn thi để đat điểm 9, 10.

Kiến thức môn này khá rộng các bạn cần hiểu rõ vấn đề để có thể áp dụng vào thực tế.

Kiến thức môn Lý gắn liền với thực tế nên các bạn sẽ cảm thấy nó rất thú vị và có niềm đam mê với chúng, mà lượng kiến thức lý thuyết là khá nhiều đây lại là cách học lý thuyết rất hữu dụng cho các bạn.

Khi làm bài thi với các câu hỏi lý thuyết các bạn cần phải đọc kĩ các câu hỏi tránh bị lừa bởi các từ “hiểm”. Các bài thi kết hợp giữa lý thuyết và tính toán các bạn cần linh hoạt trong việc tính toán và suy luận, tuy không đòi hỏi tính toán nhiều nhưng các bạn phải có khả năng tổng hợp cao để giải nhanh được các bài này.

Với các bài tập tính toán hãy vận dụng các phương pháp giải nhanh để lấy kết quả tránh đi sâu suy nghĩ làm mất thời gian, các câu hỏi khó chúng ta sẽ quay lại làm sau khi còn thời gian.

Môn Toán:

 • Lý thuyết với môn thi này là rất ít, chủ yếu là các bài tập tính toán. Đòi hỏi thí sinh phải có khả năng phản xạ nhanh, hiểu vấn đề ngay khi đọc xong đề bài.
 • Để làm tốt các bài toán các thí sinh cần nắm được hết các công thức định luật, định lý. Với hình thức thi trắc nghiệm môn Toán việc nắm rõ các phương pháp giải nhanh bằng máy tính CASIO sẽ là lợi thế cho các bạn. Các bạn cần lưu ý các loại máy tính sẽ được đem vào phòng thi tránh việc mang các máy trong danh sách cấm ảnh hưởng tới quá trình làm bài.

Môn  Vẽ:

 • Các bạn cần bố cục bài thi sao cho cân đối, hài hòa, dùng mầu sắc độ đậm nhạt của chì để thể hiện độ dầy – mỏng, độ nóng – lạnh, hay chất liệu của khối vật.
 • Thể hiện được cái hồn và cách nhìn của mình với vật.
 • Với các bài thi sáng tạo, thể hiện được cách nhìn riêng của mình nhưng không đi lạc đề sẽ được đánh giá rất cao.
 • Tư thế ngồi và tâm trạng thi sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới bạn khi thi do đó, tránh việc gây hồi hộp lo lắng, mất tự tin trước khi vào thi và trong khi làm bài thi. Khi làm bài hãy ngồi với tư thế mà mình cảm thấy thoải mái nhất.
 • Khoảng cách ngồi không nên ngồi quá gần hay quá xa so với mẫu vẽ. Cũng không nên ngồi quá cao hay quá thấp so với mẫu vẽ. Đặc biệt không di chuyển chỗ ngồi khi đang vẽ làm lệch góc nhìn của mình khiến tỉ lệ bị thay đổi.

>> Xem thêm: Khối T gồm những ngành nào, những lưu ý khi thi các khối năng khiếu

Với bài vẽ mỹ thuật 2:

Nó sẽ kéo lại điểm cho bạn môn mỹ thuật nếu như các bạn yếu hình họa.

 • Dùng băng dính dán chắc chắn, không nên dùng băng dính nilon sẽ rất hay bị rách
 • Cấm sao chép bài của người khác sẽ bị loại ngay.
 • Bút chì tô đen nên dùng loại chì mềm để tránh gây rách bài.
khoi v gom nhung nganh nao - Khối V gồm những ngành nào ? Khối V thi môn gì?

Khối V gồm những ngành nào

Các ngành tuyển sinh khối V

Vấn đề tìm hiểu về ngành nghề luôn là vấn đề được các bạn thí sinh tìm hiểu nhiều nhất, các bạn thí sinh cũng rất khó để đưa ra sự lựa chọn cho mình sau đây chúng tôi xin trình bày về các ngành nghề khối V

 Thiết kế đồ họa

 • Nhân lực ngành này vẫn đang thiếu hụt trầm trọng.Với mức lương khá cao từ 8tr- 10tr cho các bạn mới ra trường, và từ 12 triệu – 15 triệu cho các bạn đã có kinh nghiệm trong nghề.
 • Ngành thiết kế đồ họa là ngành kết hợp giữa ý tưởng sáng tạo và sự cảm nhận về mỹ thuật thông qua các hình ảnh để truyền tải thông điệp tới người dùng.Thiết kế đồ họa là một loại hình nghệ thuật ứng dụng.
 • Các bạn sẽ được học kỹ năng nền tảng về nghệ thuật, khả năng trình bày diễn đạt dưới hình thức hình ảnh. Thể hiện được nội dung với thiết kế bắt mắt thu hút sự chú ý.
 • Sau khi ra trường các bạn có thể trở thành: một chuyên viên thiết kế, Làm thiết kế tại các công ty quảng cáo, maketing, Công ty truyền thông và tổ chức các sự kiện, thiết kế logo, thiết kế sân khấu, làm phim hoạt hình, truyện tranh,…
 • Các bạn cũng có thể làm công việc này tại nhà để tạo thêm thu nhập với khá nhiều công việc.
 • Đặc biệt ngành này có một ngành mà rất nhiều bạn trẻ đam mê đó là ngành thiết kế đồ họa game đang rất được ưu chuộng hiện nay.

 Sư phạm mỹ thuật

 • Sư phạm mỹ thuật là nơi đào tạo các giảng viên mĩ thuật.
 • Nắm vũng kiến thức cơ bản về chuyên môn (Hình họa, trang trí,…), nghiệp vụ sư phạm.
 • Có khả năng giảng dạy, truyền đạt, tổ chức các hoạt động mỹ thuật.Có khả năng nghiên cứu các vấn đề về Mỹ thuật và áp dụng chúng trên thực tiễn.
 • Sau khi tốt nghiệp các bạn có thể trở thành một thầy giáo, một cô giáo dậy mỹ thuật, một họa sĩ, một nhà nhiếp ảnh,…

 Công nghệ kĩ thuật kiến trúc

 • Đây là công việc thiết kế, bố chí không gian kiến trúc, hạ tầng,…Tạo một môi trường thân thiện, sạch sẽ, tiện ích, và đạt thẩm mỹ cao.
 • Đây là ngành được đánh giá là ngành có nhu cầu về nhân lực là cao nhất trong giai đoạn 2010-2050.
 • Công việc này đòi hỏi các bạn cần phải có đầy đủ các yếu tố về thẩm mỹ, thuật công nghệ và khả năng kết hợp hài hòa giữa hai yếu tố trên.
 • Các bạn sẽ được trang bị kiến thức về cơ sở kiến trúc, cơ sở tạo hình kiến trúc, lịch sử kiến trúc của việt nam và thế giới,..
 • Sau khi tốt nghiệp các bạn có thể làm việc tại các cơ quan tổ chức về thiết kế cảnh quan, thiết kế hạ tầng, quy hoạch, thiết kế đồ họa,….

 Thiết kế thời trang

 • Đây là ngành mà các bạn tha hồ thể hiện sự sáng tạo, gu thời trang cũng như thẩm mỹ của mình.Gắn liền với chữ làm đẹp với các mục: trang sức, trang phục, phụ kiện.
 • Các bạn sẽ trở thành một nhà thiết kế thời trang, một nhà quản lý, tư vấn thời trang, ….
 • Các bạn ngành này cũng không hề lo lắng về vấn đề việc làm sau khi ra trường vì cơ hội việc làm với ngành này cũng rất lớn

>> Xem thêm: Khối M Gồm Những Ngành Nào? Các Trường Đại Học Khối M

 Công nghệ kĩ thuật công trình xây dựng

 • Một ngành chuyên về lĩnh vực tư vấn, thiết kế , thi công, quản lý giám sát, nghiệm thu các công trình.
 • Kỹ sư công trình xây dựng có thể chia thành ba nhóm: ngoài công trường, trong công xưởng và trong văn phòng.

+ Ngoài công trường là những công việc liên quan đến triển khai, thi công: kỹ sư phụ trách thiết kế, thi công, giám sát, thẩm định, nghiệm thu các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp tại các doanh nghiệp, công ty tư vấn xây dựng hay các cơ quan quản lý Nhà nước về xây dựng như: Sở Xây dựng, Phòng công thương quận, huyện, Ban quản lý dự án xây dựng,…

+ Trong công xưởng là những vị trí như: kỹ sư giám sát nội bộ, kỹ sư quản lý chất lượng.

+ Đối với công việc trong văn phòng, sinh viên tốt nghiệp ngành kỹ thuật công trình xây dựng có thể làm Chuyên viên tư vấn, lập dự toán, thiết kế kỹ thuật, thẩm tra thiết kế tại các công ty, tập đoàn xây dựng hoặc Giảng dạy, nghiên cứu tại các cơ quan nghiên cứu, đào tạo chuyên ngành xây dựng.

 Thiết kế công nghiệp

 • Là một trong nhóm mỹ thuật ứng dụng. Thiết kế công nghiệp là công việc thiết kế ra các sản phẩm có hình hài, kiểu dáng đạt thẩm mỹ.Công việc này không liên quan tới thiết kế cơ khí mà liên quan tới thiết kế kiểu dáng, tạo mẫu hình sản phẩm.
 • Công việc này yêu cầu các bạn phải có tính thực tế, tạo ra các mẫu rễ sản xuất nhưng vẫn đạt thẩm mỹ, không yêu cầu các bạn vẽ giỏi, tư duy tốt.
 • Ngành thiết kế công nghiệp khá phổ biến trên thế giới, nhưng với Việt Nam hiện nay việc tạo hình dáng thường được đưa cho bộ phận cơ khí làm luôn chứ chưa được tổ chức thành một bộ phận riêng. Nhưng với sự phát triển như hiện nay ngành này sẽ có sự bùng nổ lớn về nhu cầu nhân lực trong tương lai.

>> Xem thêm: Tổng quan Khối D gồm những ngành nào và các ngành khối D

Công nghệ điện ảnh – truyền hình

 • Nói một cách đơn giản các bạn sẽ sử dụng các kỹ xảo trong việc dựng phim đảm bảo tiêu chuẩn và đạt tính mỹ thuật.
 • Ngành công nghệ điện ảnh – truyền hình đào tạo kỹ thuật viên trình độ cao các lĩnh vự: sản xuất chương trình truyền hình,âm thanh, truyền dẫn phát sóng và truyền hình cáp.
 • Việc nâng cao chất lượng hình ảnh âm thanh, yêu cầu cao về thẩm mỹ trong phim ảnh đã tạo ra cơn sốt về nhân lực với ngành này.
 • Các bạn có thể làm việc tại các đài truyền hình, các đơn vị cung cấp lắp đặt thiết bị truyền hình kĩ thuật số,…

 Thiết kế nội (ngoại) thất

 • Nếu các bạn làm tốt trong lĩnh vực này mức lương của các bạn sẽ rất cao
 • Thiết kế nội thất là ngành tổng hợp của nghệ thuật, mỹ thuật và khoa học kỹ thuật dựa trên sự phối hợp hài hòa màu sắc, ánh sáng, ,… các bạn phải có con mắt thẩm mỹ, làm sao cho đẹp, phù hợp và hiệu quả đối với các hoạt động của con người được xảy ra ở đó, đáp ứng nhu cầu của những người sử dụng không gian.
 • Các bạn được trang bị kiến thức về mỹ học, nghệ thuật, văn hóa, lịch sử mỹ thuật Việt Nam và thế giới khả năng phối hình phối mầu hợp lý,…
 • Sinh viên tốt nghiệp có khả năng cảm thụ và sáng tạo nghệ thuật liên quan đến thiết kế nội – ngoại thất; có thể thiết kế nội thất hoàn chỉnh; tổ chức thi công các hạng mục của công trình nội – ngoại thất theo những phong cách khác nhau, từ cổ điển đến hiện đại.
 • Các bạn có thể làm: thiết kế nội ngoại thất, nhân viên tư vấn thiết kế các công trình xây dựng,

Quy hoạch vùng và đô thị

 • Ngành học thời thượng với nhu cầu nhân lực rất cao trong tương lai.
 • Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể tư vấn quy hoạch tại các công ty, lập nhiệm vụ và đồ án quy hoạch vùng, quy hoạch chung xây dựng đô thị, quy hoạch phân khu, quy hoạch chi tiết; tham gia công tác quản lý quy hoạch xây dựng ,kiến trúc thành phố, sở xây dựng hoặc phòng quản lý đô thị các quận, huyện, thị xã; ….
 • Các sinh viên ngành này sẽ được thực hành rất nhiều trong thời gian học,có khả năng làm việc nhóm. Ngoài các kiến thức sách vở các thí sinh được luyện kĩ năng tư duy độc lập, làm mô hình,…
 • Đặc thù của công việc này là đa số sẽ phải làm việc tại các công trường

>> Xem thêm: Khối C gồm những ngành nào, các ngành nghề khối C có việc làm

 Kiến trúc cảnh quan

 • Kiến trúc cảnh quan là một lĩnh vực về tổ chức không gian với các giá trị thẩm mỹ, môi trường và văn hóa đặc thù.
 • Các bạn được trang bị khả năng độc lập tư duy sáng tạo,  các kiến thức về lĩnh vực kiến trúc cảnh quan trong tổ chức không gian, môi trường trong và ngoài đô thị, có khả năng làm việc nhóm kết hợp cùng với các chuyên gia chuyên ngành khác… thực hiện tốt nhất công tác kiến tạo không gian sống đô thị trong bối cảnh áp lực của biến đổi khí hậu, toàn cầu hóa và kinh tế thị trường.
 • Sau khi tốt nghiệp các bạn sinh viên có thể làm việc tại các khu quy hoạch đô thị, bảo tồn di sản lịch sử, …
 • Cơ hội về việc làm ngành này cũng là khá lớn. Do các doanh nghiệp đã thấy được lợi ích từ việc quy hoạch kiến trúc cảnh quan. Trước đây các cơ sở hạ tầng của việt nam đều không được chú ý việc quy hoạch lại cơ sở hạ tầng sẽ tốn một nguồn nhân lực khá lớn.

 Quản lý xây dựng

 • Tư vấn về lập và đánh giá dự án, lập hồ sơ thiết kế, tổ chức thi công,… Đây là một công việc giúp các kĩ sư thiết kế, thi công, tư vấn giám sát thực hiện tốt công việc của mình.
 • Có năng lực phân tích, tổng hợp để quản lý công tác thi công; xây dựng các kế hoạch, tổ chức thực hiện kế hoạch và quản lý hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp xây dựng theo nhiệm vụ đã đề ra. Kỹ sư quản lý xây dựng còn có thể tham gia vào công tác quản lý hành chính trong ngành Xây dựng ở các Sở, Phòng ban…
 • Sau khi tốt nghiệp cơ hội việc làm với ngành nghề này cho các bạn trong tương lại sẽ rất cao.

>> Xem thêm: khối B gồm những ngành nào và điểm chuẩn các trường đại học khối B

 Danh sách các trường đại học,cao đẳng  tuyển sinh khối V, các ngành khối V

Vấn đề chọn trường các bạn thí sinh càn lưu ý một số vấn đề sau:

 Danh sách các trường đại học

Tên trường- mã trườngTên ngànhMã ngànhĐiểm chuẩnGhi chú
ĐH Hải Phòng (THP)Công nghệ kỹ thuật hóa học5251040122
ĐH Kiến Trúc (KTA)

 

 

 

Kiến trúc5258010226.25Vẽ nhân 2

 

 

 

Quy hoạch vùng và đô thị5258010524.08
Kiến trúc cảnh quan5258011022
Chương trình tiên tiến ngành kiến trúc52580102.120.33
Viện Đại Học Mở Hà Nội (MHN)Kiến trúc5258010221.75Vẽ MT/Hình họa: 5.5. TTNV=1
Đại Học Bách Khoa – Đại Học Quốc Gia TPHCM (QSB)Kiến trúc21.25
Đại Học Việt Đức (VGU)Kiến trúc5258010221
Đại Học Tôn Đức Thắng (DTT)

 

Kiến trúc5258010220
Quy hoạch vùng và đô thị5258010518
Đại Học Bách Khoa – Đại Học Đà Nẵng (DDK)Kiến trúc (Chất lượng cao)52580102CLC19.5Vẽ mỹ thuật >= 5.25;TO >= 5.6;TTNV <= 1
 

 

 

Đại Học Kiến Trúc Đà Nẵng (KTD)

 

 

 

Kiến trúc5258010219Xét tuyển theo học bạ 21.0

 

 

Quy hoạch Vùng và Đô thị5258010516
Thiết kế Đồ họa5221040318
Thiết kế Nội thất5221040518.5Xét tuyển theo học bạ 19.5
Đại Học Kiến Trúc TP.HCM (KTS)

 

 

 

 

 

Kiến trúc5258010223.5
Thiết kế nội thất5221040523
Kiến trúc cảnh quan5258011021.75
Quy hoạch vùng và đô thị5258010520.75
Kiến trúc (Cần Thơ)52580102CT20.5
Kiến trúc (Đà Lạt)52580102DL18.5
Thiết kế nội thất (Cần Thơ)52210405CT17
Đại Học Dân Lập Phương Đông (DPD)Quy hoạch vùng và đô thị5258010518

 

Kiến trúc52580102
 

Đại Học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội (DQK)

 

 

Kiến trúc5258010218

 

 

Thiết kế đồ họa52210403
Thiết kế công nghiệp52210402
Đại Học Công Nghiệp Dệt May Hà Nội (CCM)Thiết kế thời trang5221040417.5
Đại học Công Nghệ TPHCM (DKC)

 

 

 

Thiết kế nội thất5221040517
Kiến trúc5258010216.5

 

Thiết kế thời trang52210404
Thiết kế đồ họa5221040316.25
Đại Học Đông Á (DAD)Kiến trúc5258010215.5Xét học bạ điểm trung bình chung cả năm lớp 12 = 6.0 điểm
Đại Học Bình Dương (DBD)Kiến trúc5258010215.5
Đại Học Chu Văn An (DCA)Kiến trúc5258010215.5
Đại Học Dân Lập Đông Đô (DDD)Kiến trúc5258010215.5Xét học bạ 18 điểm
Đại Học Đại Nam (DDN)Kiến trúc5258010215.5Xét học bạ 18 điểm
Đại Học Dân Lập Duy Tân (DDT)Kiến trúc (trong nước)5258010216.5Môn vẽ nhân hệ số 2; xét học bạ 18 điểm
Kiến trúc (chương trình chuẩn CSU – Mỹ)5258010215.5
Đại Học Kinh Tế Công Nghiệp Long An (DLA)Kiến trúc5258010215.5
Đại Học Lạc Hồng (DLH)Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng5251010215.5
Đại học Nam Cần Thơ (DNC)Kiến trúc5258010215.5Xét học bạ 18 điểm
Đại Học Dân Lập Văn Lang (DVL)Kiến trúc5258010215.5Xét theo học bạ 21
Đại Học Yersin Đà Lạt (DYD)

 

Kiến trúc
Thiết kế nội thất
Đại Học Khoa Học – Đại Học Huế (DHT)Kiến trúc5258010213.5
Đại Học Xây Dựng Miền Trung (XDT)Kiến trúc5258010215.5
Đại Học Xây Dựng Hà Nội (XDA)

 

Kiến trúc5258010217.25
Quy hoạch vùng và đô thị5258010515.5
Đại Học Kinh Bắc (UKB)Kiến trúc5258010215.5
Đại học Thủ Dầu Một  (TDM)

 

Quy hoạch vùng và đô thị5258010515.5
Kiến trúc52580102
Đại Học Hòa Bình (ETU)

 

 

 

Kiến trúc52580102
Thiết kế nội thất52210405
Thiết kế thời trang52210404
Thiết kế đồ họa52210403
Đại Học Xây Dựng Miền Tây (MTU)

 

 

Quản lý xây dựng5258030215.5

 

 

Quy hoạch vùng và đô thị52580105
Kiến trúc52580102
Đại Học Nguyễn Tất Thành (NTT)

 

Kiến trúc5258010215.5
Thiết kế nội thất5221040515.5
Đại Học Nguyễn Trãi (NTU)

 

 

Kiến trúc5258010215.5
Thiết kế nội thất52210405
Thiết kế đồ họa52210403

Nếu các bạn đơn thuần chỉ là đam mê với môn vẽ, muốn theo đuổi con đường mỹ thuật, đồ họa, thiết kế,.. thì các bạn nên chọn cho mình khối thi đó là khối H, khối này các bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu hơn về các lĩnh vực này.

>> Xem thêm: Tìm Hiểu Khối H Và Các Ngành Nghề Khối H

Đối với các ngành còn lại các bạn hãy tập trung ôn luyện môn vẽ sao cho tốt nhất và tránh điểm liệt khi đi thi hai môn Toán và Lý.

Các bạn cũng cầ phải nắm rõ quy định phòng thi, SBD thí sinh trong kì thi THPT để có thể tham gia thi tuyển sinh với một tâm lý vững vàng nhất.

Với lượng thông tin chúng tôi tổng hợp được ở trên mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình chọn trường, chọn ngành sao cho phù hợp với khả năng nguyện vọng của mình. Giúp các bạn có một phương pháp học tập đúng đắn, hiệu quả trong khi ôn cũng như khi thi.

Mọi thắc mắc các bạn hãy để lại bình luận chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất khi có thể cho các bạn.

>> Xem thêm: Khối A gồm những ngành nào ? Các trường Đại Học khối A

Lưu ý: Thí sinh xem thêm các khối thi Đại học và tổ hợp môn xét tuyển khác để biết thêm thông tin. Trân trọng./.

Bạn thích bài viết này ?

Bình Luận Của Bạn:

avatar
black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status