Loading...

Liên thông Đại học trong nước, nhận bằng cử nhân Quốc tế

Xu hướng hiện nay của nhiều bạn tốt nghiệp cao đẳng đó chính là liên thông Đại học theo chương trình Quốc tế trong nước. Với môi trường đào tạo tân tiến và bằng cấp Quốc tế, hiển nhiên đây là hướng đi hết sức thuyết phục.

Một trong những đơn vị đào tạo hình thức này chính là trường ĐH Công nghệ TP.HCM. Bằng sự uy tín nhiều năm hợp tác đào tạo với các trường đại học danh tiếng trên thế giới đã mang đến cho các bạn trẻ Việt Nam có cơ hội được trải nghiệm những chương trình đào tạo chất lượng này.

Trong đó, chương trình liên thông đại học 1 năm và nhận bằng cử nhân quản trị kinh doanh QTKD quốc tế của ĐH Lincoln – Mỹ là hướng đi hết sức thuyết phục mang tới cơ hội hấp dẫn cho những sinh viên đã tốt nghiệp hệ cao đẳng.

lien thong dai hoc

Cơ hội trải nghiệm chương trình liên thông Đại học trong nước, nhận bằng cử nhân Quốc tế

Đào tạo liên thông Đại học trong nước, nhận bằng cử nhân quốc tế

Bằng phương thức tuyển sinh đầu vào, kết hợp đào tạo với những chương trình tân tiến được các nước phát triển trên thế giới tin dùng, hơn nữa là cơ hội cho tương lai học viên theo học trước nền kinh tế hội nhập thì chương trình liên thông 1 năm nhận bằng cử nhân của Đại học Lincoln đang rất thu hút người học.

Chương trình này có nhiều điểm hướng tới sinh viên nhằm giúp các bạn tốt nghiệp hệ cao đẳng có cơ hội theo học với thời gian đào tạo linh động và học phí ưu đãi. Hơn nữa, chương trình còn là cơ hội cho sinh viên tốt nghiệp ĐH hoặc đã trải qua 3 năm đầu đào tạo ĐH có cơ hội tiếp cận và trải nghiệm chương trình giáo dục chuẩn nước Mỹ, đồng thời nhận bằng cử nhân QTKD có giá trị trên toàn thế giới.

Chỉ với 1 năm đào tạo, sinh viên sẽ có tấm bằng cử nhân QTKD do Đại học Lincoln cấp và được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận. Là bằng ĐH quốc tế có chất lượng và giá trị toàn cầu, hơn nữa là cơ hội công việc hấp dẫn tại những công ty, doanh nghiệp và tập đoàn kinh tế lớn tại Việt Nam và thế giới.

Đặc biệt, sau tốt nghiệp liên thông theo chương trình này, các học viên còn có thể theo học lên trình độ thạc sĩ tại trường ĐH Công nghệ TP.HCM hoặc Mỹ và các quốc gia khác trên thế giới.

Đào tạo liên thông Đại học theo môi trường & chương trình chuẩn Mỹ

Phó hiệu trưởng trường ĐH Công nghệ TP.HCM – PGS.TS Bùi Xuân Lâm cho hay, điểm ưu việt của theo chương trình đào tạo của Đại học Lincoln đó là sự phát triển kỹ năng toàn diện cho học viên. Chương trình sẽ giúp cho sinh viên khám phá bản thân để tìm ra điểm mạnh và yếu của mình, từ đó sẽ có tư duy thực tế, chiến lược và phương pháp cũng như cách thức để tạo ra và duy trì động lực để thành công trong học tập, công việc và cuộc sống.

Cụ thể, các sinh viên sẽ được đào tạo các kỹ năng phân tích tổng hợp để tìm ra những điểm tương đồng và khác biệt giữa các thị trường, đồng thời nhận biết thách thức và cơ hội trong nền kinh doanh – kinh tế quốc tế.

Giáo trình đào tạo sẽ hoàn toàn do đội ngũ giảng viên của Đại học Lincoln soạn thảo, đội ngũ giảng viên này cũng chính là các giáo sư hàng đầu của nước Mỹ trong lĩnh vực QTKD, giúp sinh viên tiếp cận những kiến thức kinh doanh tân tiến và áp dụng trong công việc thực tiễn tại nền kinh tế hội nhập.

lien thong dai hoc

Đội ngũ giảng viên đào tạo liên thông Đại học chính là các giáo sư hàng đầu của nước Mỹ trong lĩnh vực QTKD.

Mỗi lớp đào tạo chỉ với nhiều nhất là 30 sinh viên sẽ giúp tăng cường việc thảo luận và trao đổi để giúp các em phát huy được tinh thần học tập cũng như kết hợp học tập, làm việc theo nhóm.

Bên cạnh đào tạo những kiến thức về chuyên ngành thì chương trình còn đào tạo các lớp tiếng Anh để giúp các học viên tăng cường khả năng tiếng Anh  do những giảng viên Anh ngữ đầy kinh nghiệm giảng dạy để tiếng Anh sẽ không còn là vật cản đối với những học viên theo học chương trình đào tạo này.

Kết: Sự kết hợp đào tạo hoàn hảo giữa Đại học Lincoln & Đại học Công nghệ TPHCM – 1 trường ĐH uy tín, chất lượng của VN – sẽ đảm bảo cung cấp cho học viên liên thông Đại học những giá trị giáo dục thực tiễn, hiệu quả để hướng đến 1 tương lai thành công tốt đẹp.

>Xem ngay: chương trình liên thông đại học 2018<

Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

Bạn thích bài viết này ?

Để lại bình luận

avatar
black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status