dậy nấu ăn

Lựa Chọn Của Tôi Ngành Nghề Yêu Thích Đó Là Học Phí

Mỗi người đều có định hướng riêng cho con đường tương lai của mình. Học tập  là con đường dài và gắn liền với các khoản chi phí đi kèm. Bản thân tôi yêu thích ngành kế toán tài chính nhưng tôi cũng cân nhắc ngôi trường phù hợp với mình với mức học phí vừa với khả năng của gia đình. Chính vì vậy, dưới đây là một số Trường Tôi đã liệt kê và sau đó lựa chọn một trường trước để đăng ký thi.

Tìm hiểu thông tin Khối C trước khi thi Cao đẳng Đại học - Lựa Chọn Của Tôi Ngành Nghề Yêu Thích Đó Là Học Phí

Tìm hiểu thông tin trước khi theo học tại các Trường Đại học

Học phí

Học phí Trường Đại học Tài chính Marketing

Học phí Đại học tài chính – Marketing TPHCM mới nhất cập nhật:

Học phí theo Chương trình đại trà: 18.000.000 đ/năm.

Học phí theo Chương trình chất lượng cao: 36.300.000 đ/năm.

Học phí theo Chương trình quốc tế: 55.000.000 đ/năm.

Tuy nhiên với mức học phí này còn phụ thuộc vào số lượng tín chỉ đăng ký mỗi học kỳ sẽ chênh lệch nhiều hơn hoặc ít hơn tuy nhiên không đáng kể.

Mức học phí của trường cũng thuộc phân khúc trung bình khá không quá cao nhưng cũng không hề thấp vì trường hoạt động tự chủ về mặt tài chính. Các bạn thí sinh nếu quyết định học tập tại trường có thể lựa chọn mức học phí theo từng chương trình.

Đại học kinh tế tài chính học phí

Học Phí mà Trường xây dựng trên Cơ Sở theo tín chỉ như sau:

Sinh viên sẽ học trong 8 học kỳ. Với học phí bình quân: 15 – 25 triệu đồng/học kỳ

Đặc biệt, sinh viên sẽ được nhận học bổng do doanh nghiệp tài trợ tương đương 50% học phí trong toàn khóa học nếu có thành tích học tập đạt từ loại Khá trở lên trong 1 học kỳ. Đây là cơ hội tất cả các bạn để không phải đóng 50% học phí còn lại.

Học phí Trường Cao đẳng kinh tế kỹ thuật vinatex

Học Cao đẳng cũng sẽ luôn mang lại cho các bạn học sinh các cơ hội tương tự như học Đại học. Hơn nữa học phí học Cao đẳng chắc chắn sẽ không nhiều, điều này rất phù hợp với những bạn yêu thích các ngành kinh tế.

Vì vậy Học phí đại học Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Tp. HCM là bao nhiêu? Có tăng hay giảm so với các năm không? Là câu hỏi được hỏi rất nhiều trên website của Trường.

Hệ cao đẳng : 1.850.000 đồng/học kỳ.

Hệ trung cấp chuyên nghiệp (Đã tốt nghiệp THCS) : 1.500.000 đồng/học kỳ.

Hệ trung cấp chuyên nghiệp (Đã tốt nghiệp THPT) : 1.500.000 đồng/học kỳ.

hoc trung cap - Lựa Chọn Của Tôi Ngành Nghề Yêu Thích Đó Là Học Phí

Mức học phí tại các trường Đại học

Nếu bạn có đủ khả năng để đáp ứng được điểm chuẩn và xem xét mức học phí trường Cao đẳng kinh tế kỹ thuật vinatex phù hợp với khả năng kinh tế của gia đình bạn, các bạn có thể nộp hồ sơ vào trường để thực hiện nguyện vọng của mình.

Học phí trường Đại học quốc tế Hồng Bàng

Với hơn 20 năm hình thành và phát triển, Đại Học Quốc tế Hồng Bàng đã luôn nỗ lực, vươn lên và khẳng định được tên tuổi của mình. Hiện nay, hệ thống đào tạo của trường rất đa dạng ngành nghề trong mọi lĩnh vực. Cùng với đó đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, cơ sở hàng tầng hiện đại.

Về mức học phí, Nhà trường cũng áp dụng mức học phí theo Nghị định 86 của Chính Phủ.

Đại học chính quy: từ 9 – 16 triệu đồng/ học kỳ/ sinh viên

Cao đẳng: từ 8 – 10 triệu đồng/ học kỳ/ sinh viên

Học phí theo tín chỉ: từ 700.000đ đến 1.100.000đ/1 tín chỉ.

Học phí học viện quân y hệ dân sự

Một số bạn quan tâm tới các trường quân y cũng có ngành kế toán hệ dân sự bạn có thể tìm hiểu các thông tin về điều kiện tuyển và học phí 1 học kỳ. Bời môi trường quân đội chia thành 2 dang đó là hệ quân đội và dân sự. Học phí hệ dân sự sẽ đóng theo từng kỳ theo quy định của Nhà nước nhưng các bạn yên tâm là không quá cao và nằm trong khả năng chi trả của bạn.

Qua thống kê của một số trường nêu trên được sự góp ý và động viên của gia đình Tôi đã quyết định đăng ký thi tại Trường Đại học Tài chính Marketing. Có lẽ đây là một sự lựa chọn đúng đắn nhất để tôi có gắng phấn đấu học tập thật tốt vì tương lai.

Để bạn trẻ ý thức được việc chọn đúng ngành nghề vô cùng quan trọng trong việc tạo động lực học tập và ảnh hướng đến quyết định thành công, tương lai của các bạn sau này. Khi chọn ngành học chúng ta cần phải hiểu mình, hiểu nghề và xác định điều kiện kinh tế, cá nhân hoặc gia có đủ khả năng chi trả cho những khoản học phí và các khoản sinh hoạt khác trong quá trình học để tìm đúng nơi để cập bến.

Mrs.Duyen

Bạn thích bài viết này ?

Bình Luận Của Bạn:

avatar
black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status