Loading...

Lưu Ý Khi Rút Hồ Sơ NV1 Để Tránh Rủi Ro

Lưu Ý Khi Rút Hồ Sơ NV1

Đại học kinh tế quốc dân– đưa ra lời khuyên, thí sinh nên rút hồ sơ trước ngày 19/8. Tuy vậy nhiều thí sinh và phụ huynh chờ đến phút cuối mới đưa ra quyết định rút hồ sơ.

Như vậy đầu tiên nộp hồ sơ xét tuyển NV1 đã sắp hết. Lúc này, nhiều em đã quyết định được tấm vé cho mình bước vào giảng đường Đại học. Một số đã bắt đầu tiến hành việc rút hồ sơ để nộp vào nguyện vọng tiếp theo. Tuy nhiên, điều rủi ro ở chỗ sẽ có nhiều người có suy nghĩ như vậy nên việc rút hồ sơ và nộp hồ sơ vào ngày cuối cùng sẽ quá tải. TS Lê Việt Thủy – Phó trưởng phòng Đào tạo, Đại học Kinh tế Quốc dân – đưa ra lời khuyên, thí sinh nên rút hồ sơ trước ngày 19/8.

thong-tin-tuyen-sinh 112

Trong thời điểm này, nhiều thí sinh lo lắng khi nhìn danh sách bảng điểm và hoang mang với số điểm của mình như thế thì nằm trong khoảng nào. thạc sĩ Lê Việt Anh – Phó trưởng phòng Đào tạo, Đại học Ngoại thương khuyên thí sinh đừng lo sợ. Hiện tại, số liệu các trường công bố trên website 3 ngày một lượt rất khó có thể xác định chính xác vị trí điểm của mình. Mỗi trường có một cách sắp xếp riêng, trong đó một học sinh xét theo 4 nguyện vọng là nhân lên gấp 4 lần.

Bản thân trường Đại học Ngoại thương đã điều chỉnh danh sách công bố theo hàng ngang, số lượng thí sinh 4 NV sẽ được đánh giá theo NV1.

Học sinh nên lựa chọn công việc mình yêu thích

Chia sẻ việc lựa chọn nghề nghiệp, thạc sĩ Phạm Thành Công – Phó trưởng phòng Đại diện Đại học Công nghiệp Hà Nội – khuyên học sinh nên lựa chọn công việc mình yêu thích, dù chỉ là hệ cao đẳng, trung câp thì vẫn sẽ tạo động lực học tập và có cơ hội việc làm cao hơn. Sauk hi học xong các em vẫn có thể thi liên thông đại học .

Thạc sĩ Phạm Thành Công đưa ra một dẫn chứng: Một học sinh đạt ngưỡng 15 điểm, NV1 có thể đăng ký đại học, những nguyện vọng sau đăng ký cao đẳng. Đại học Công nghiệp vừa nâng cấp phần mềm tra cứu điểm xét nguyện vọng 1. Những thí sinh chưa nộp hồ sơ có thể tra cứu xem mình xếp thứ hạng bao nhiêu, nếu xa so với chỉ tiêu các em có thể cân nhắc chọn ngành khác hoặc trường khác.

Rate this post

Bạn thích bài viết này ?

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được Kenhtuyensinh24h.vn đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status