Loading...

Một Số Điều Cần Nhớ Khi Nộp Đơn Xin Phúc Khảo Điểm Thi

Một Số Điều Cần Lưu Ý Khi Nộp Đơn Xin Phúc Khảo Điểm Thi

Thí sinh muốn xin nộp đơn phúc khảo điểm thi có thể nộp ở 4 nơi là trường THPT, trung tâm Giáo dục thường xuyên, Sở Giáo dục và Đào tạo, trường đại học chủ trì cụm thi. Ngoài ra thí sinh hoàn toàn không phải đóng lệ phí phúc khảo.

Theo như văn bản hướng dẫn quy trình phúc khảo của Bộ Giáo dục và Đào tạo thì thí sinh sẽ nộp hồ sơ phúc khảo đến hết ngày 1/8 và hoàn toàn không phải đóng lệ phí 30.000 đồng như các năm trước.

thong-tin-tuyen-sinh 112

Chậm nhất đến hết ngày 15/8, các cụm thi phải hoàn tất việc chấm thi và trả kết quả phúc khảo. Thí sinh nhận kết quả tại điểm nộp đơn phúc khảo. Nếu điểm thay đổi sẽ được nhận thêm giấy chứng nhận kết quả.

Do là năm nay đổi mới giáo dục thi cử nên số điểm thi có giao động hơn so với mọi năm. Số lượng thí sinh nộp đơn phúc khảo cũng rất nhiều. Tính riêng đến thời điểm hiện tại thì cơ quan Đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo tại TP HCM đã có hơn 300 đơn phúc khảo.

Nhận định về số lượng đơn phúc khảo nhiều hơn mọi năm, Ông Nguyễn Quốc Cường, chuyên viên tuyển sinh Cơ quan Đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo tại TP HCM cho biết, do năm nay không phải đóng lệ phí nên thí sinh đến phúc khảo nhiều hơn các năm trước.

“Ngày 15/8 mới có kết quả nên ngày 1/8, các em cứ dùng phiếu điểm vừa được cấp để xét tuyển nguyện vọng 1. Sau phúc khảo, điểm lên hoặc xuống sẽ được cấp phiếu điểm mới còn điểm không thay đổi thì sử dụng phiếu điểm cũ”, ông Cường nói

 

Rate this post

Bạn thích bài viết này ?

2
Để lại bình luận

avatar
2 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Lê TàiNguyễn Văn Việt Recent comment authors
newest oldest
Lê Tài
Lê Tài

Cho em hỏi là em đăng kí nv1 bằng giấy điểm cũ . Thì khi có giấy mới thì làm thế nào ạ.

Nguyễn Văn Việt
Nguyễn Văn Việt

em có thắc mắc là nếu em xét nguyện vọng 1 bằng phiếu điểm cũ thì khi có phiếu điểm mới e sẽ nộp bổ sung về trường ạ? như vậy nhà trường có chấp nhận không khi nếu ban đầu e trượt phúc khảo lại thành đỗ chẳng hạn. cụ thể là khối công an khá chặt chẽ về lượng chỉ tiêu. hay em phải đợi có phiếu điểm mới rồi mới được nộp?

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status