Loading...

Nên Học Khối C Trường Gì Tại Hà Nội Hót Nhất Hiện Nay

Khối C là một trong những khối thường có ít ngành để chọn trong mỗi kì tuyển sinh đại học. Tuy nhiên, không vì thế mà khi ra trường cơ hội nghề nghiệp của các trường đại học khối c ở hà nội là ít. Trên thực tế, những người học ngành học khối C khi chọn những ngành sau đây để học và khi ra trường hoàn toàn có cơ hội việc làm với mức thu nhập khá.

Lựa chọn khối thi Đại học phù hợp với bản thân

Kinh tế ngày càng phát triển, hội nhập càng sâu rộng thì các doanh nghiệp nước ngoài đến Việt Nam đầu tư càng nhiều, lượng khách quốc tế ngày càng tăng, nhu cầu về tư vấn pháp luật và hướng dẫn du lịch của Việt Nam những năm tới là rất lớn. Do đó, các bạn tốt nghiệp ngành Văn hóa du lịch cũng có rất nhiều con đường để lựa chọn, trở thành hướng dẫn viên du lịch hoặc nhân viên điều hành tour với thu nhập khá cao.

lua chon khoi thi dai học

                                            lua chon khoi thi dai học

Chẳng hạn, nếu yêu thích các ngành nghệ thuật các bạn học sinh có thể lựa chọn học khối thi đại học  Văn học và ngôn ngữ, Nhân học, Xã hội học, Du lịch. Đây là những ngành học khá “hot” hiện nay và cơ hội việc làm luôn rộng mở. Hơn nữa, không cần học đúng ngành mà sinh viên khối C cũng có thể làm việc ở một ngành khác. Chẳng hạn, sinh viên học khoa Văn học và ngôn ngữ khi ra trường vẫn có thể làm báo chí, văn thu, nhân viên văn phòng hoặc sư phạm.

Ngoài ra, sinh viên học sư pham thuộc khối d1 gồm những ngành nào cũng được tìm kiếm trên các kênh tuyển sinh khá nhiều, với khối này cũng có rất nhiều công việc

Việc lựa chọn ngành học tức là lựa chọn con đường nghề nghiệp tương lai của bạn, do đó cần cân nhắc để đưa ra lựa chọn phù hợp dựa trên cả lĩnh vực mình yêu thích và thực tế cuộc sống.

Mrs.Duyen

Rate this post

Bạn thích bài viết này ?

Để lại bình luận

avatar
black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status