Loading...

Ngành ứng dụng lập trình di động được bạn trẻ ưa thích

Một ngành nghề được nhiều bạn trẻ hiện nay lựa chọn để theo đuổi đó chính là nghề lập trình ứng dụng điện thoại. Theo xu thế công nghệ luôn đi đầu thì đây thực sự là một nghề có triển vọng trong tương lai.

>> 12 sinh viên Việt Nam ưu tú sẽ có cơ hội giao lưu, trao đổi kiến thức về công nghệ.

>> Ước mơ của chàng lập trình viên đam mê E-learning

Nhu cầu lập trình viên ứng dụng:

Chỉ cần sử dụng google tìm kiếm từ tuyển dụng lập trình viên bạn có thể thấy hàng trăm ngàn kết quả trả về, hàng trăm công ty tuyển dụng mọi thời điểm trong năm.

tuyen sinh van bang 2

Khóa học lập trình ứng dụng đi động đang rất phát triển hiện nay

Nhất là hiện nay ngành lập trình ứng dụng di động đã phát triển như vũ bão. Năm ngoái sau sự kiện trò chơi Flappy Bird – ứng dụng được thiết kế bởi Nguyễn Hà Đông đã biến anh thành một trong những triệu phú nổi tiếng và một minh chứng cho sự thành công của các lập trình viên ứng dụng di động.

Theo một số liệu của một công ty về công nghệ cho biết doanh thu và lợi luận của ngành ứng dụng di động toàn thế giới năm 2015 sẽ đạt 46 tỷ đôla. Tại Việt Nam, con số này được nhiều chuyên gia dự đoán là 1 tỷ USD, tăng gấp đôi so với năm 2013.

Như một xu thế, có cung ắt có cầu. Nhiều nhà sáng lập , các công ty kỹ thuật số đã và đang phát triển những mảng ứng dụng lập trình cho di động và phát triển nó như một công nghệ tiên phong để phát triển đất nước.

Viện thiết kế ứng dụng di động đầu tiên dành cho sinh viên ở Mỹ

Ở các trường đào tạo về thiết kế ứng dụng di động của mỹ thì các bạn snh viên sẽ phải tham gia và làm bài luận cuối khóa về việc xây dựng những ứng dụng giúp giải quyết các vấn đề thuộc 4 lĩnh vực y tế, môi trường, giáo dục vv. Các bạn sinh viên sẽ có 5 ngày để tạo nên một ứng dụng với đầy đủ các chức năng từ khâu lên ý tưởng cho đến khi hoàn thành xong tàn bộ.

Ngành lập trình ứng dụng điện thoại hút bạn trẻ

Không giống như những ngành như kinh tế, tài chính của các trường đại học kinh tế quốc dân, đại học thương mại sinh viên yêu thích những con số vv. Ngành lập trình thiết kế ứng dụng di động được những bạn trẻ yêu thích công nghệ, những ứng dụng và tính năng tiện ích của chúng phát triển trên nền di động tiện lợi đã là những mầm mống nhỏ giúp tạo nên một cuộc cách mạng di động giúp cho con người trở nên thoải má hơn. Thúc đẩy phát triển knh tế và các ngành khác

Điều giá trị nhất của những nhà lập trình viên ứng dụng di động này nhận ra rằng, họ có thể dùng công nghệ và ứng dụng họ đang phát triển giúp đỡ cuộc sống của những người xung quanh thoải mái hơn, tốt đẹp hơn. Thông qua khóa học về ứng dụng điện thoại, giới trẻ có thể nhận ra rằng công nghệ chính là đòn bẩy giúp họ thay đổi thế giới.

tuyen_sinh_van_bang_2

Hình ảnh lưu niệm kết thúc khóa học lập trình của một nhóm học viên tại Đại học Miami.

Nguyễn Minh Duy hiện tại đang theo học một khóa học về lập trình viên ứng dụng di động. Bạn cho biết mình trước đây học ngành kinh tế nhưng thấy không phù hợp. Từ khi ra trường mình khá khó khi xin viêc. Thế nên mình đã đến với ngành  lập trình viên tình cờ vì yêu thích những trò chơi game và muốn tạo ra chúng. Mình đã theo học tuyển sinh văn bằng 2 trường bưu chính viễn thông và đi học thêm một khóa học về lập trình ứng dụng di động vì thấy ngành có nhiều tương lai để phát triển. Hiện tại mình đang làm tại mọt công ty về lập trình với mức lương như mơ.

Ngày càng nhiều những công ty chú trọng tuyển dụng những nhân viên giỏi về làm việc cho họ, không chỉ như vậy những nhân viên trong công ty còn được cử đi sang học ở những đơn vị nâng cao tay nghề trong và ngoài nước để về phục vụ và phát triển đất nước. Những bạn trẻ có ước mơ trở thành một nhà lập trình viên đặc biệt ngành lập trình viên di động nên năm bắt cơ hội để có thể phát triển bản thân, theo đuổi đam mê và thành công sẽ đến với bạn.

Rate this post

Bạn thích bài viết này ?

Để lại bình luận

avatar
black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status