Loading...

Nghiệp Vụ Sư Phạm Mầm Non, Chưa Bao Giờ Là Muộn Để Bắt Đầu Ước Mơ.

Có người vì đam mê con số mà sống hơn nửa đời người vẫn bỏ nghề theo đuổi toán học. Ông tổ gà rán KFC 60 tuổi vẫn  khởi nghiệp để quyết tâm theo đuổi ước mơ. Nếu việc dạy dỗ và nuôi nấng trẻ là đam mê, bạn vẫn có thể bắt đầu bất kể ở tuổi nào đi nữa. Nghiệp vụ sư phạm mầm non là lựa chọn cho bạn theo đuổi con đường đó.

Nghiệp vụ sư phạm mầm non là gì?

Nghiệp vụ sư phạm nói chung và nghiệp vụ sư phạm mầm non nói riêng là một trong những khóa học giúp sinh viên không tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm nhưng có đam mê với nghề có thể thực hiện ước mơ.

Ngày nay, việc tham gia các khóa học nghiệp vụ sư phạm đã trở nên phố biến với nhiều người ở nhiều nơi khác nhau, bởi những giá trị lợi ích mà nó mang lại.

Nghiệp vụ giáo viên mầm non

Lớp học mầm non của giáo viên nghiệp vụ

Nghiệp vụ sư phạm mầm non dạy gì?

Hoàn toàn giống như đi ra từ một ngôi trường đại học chính quy, cử nhân nghiệp vụ sư phạm mầm non cũng được trang bị đầy đủ những kĩ năng sư phạm: kĩ năng phát âm, kĩ năng xử lý tình huống, kĩ năng giảng dạy và được cấp chứng chỉ hành nghề.

Kỹ năng phát âm

Kĩ năng phát âm là kĩ năng quan trọng đầu tiên để bạn có thể bắt đầu với trẻ. Từ 2 đến 5 tuổi là độ tuổi mà trẻ có thể dễ phát âm sai nhiều nhất, dẫn đến những ảnh hưởng về thói quen sau này. Tiếng nói của người giáo viên mầm non như những tiếng nói đầu đời để các em có thể học hỏi và bắt chước hình thành tiếng nói của chính mình.

Kỹ năng xử lý tình huống

Kĩ năng xử lý tình huống được coi như là kĩ năng khó và quan trọng nhất mang đặc trưng của nghề. Ở độ tuổi mẫu giáo, các bé còn chưa có quá nhiều nhận thức, các thầy cô phải bằng sự linh hoạt và thông minh của mình mới có thể chủ động ứng đối với mọi tình huống xảy ra.

Kỹ năng giảng dạy

Kĩ năng giảng dạy sẽ cho bạn học được những kiến thức thật sự phải có của một người giáo viên.

Học nghiệp vụ sư phạm mầm non ở đâu?

Ngày nay, khi mà ngành dịch vụ đang ngày càng phát triển ở mọi lĩnh vực, khi mà nhu cầu giáo dục trẻ từ kiến thức đến kĩ năng ngay từ khi còn nhỏ đang ngày được quan tâm từ các bố mẹ, thì thật không khó để tìm thấy một khóa học đào tạo nghiệp vụ sư phạm mầm non.

Kênh tuyển sinh 24h là một địa chỉ tin cậy để bạn có thể tìm thấy những khóa học đào tạo nghiệp vụ sư phạm mầm non chỉ trong 2-3 tháng trên hầu khắp các tỉnh thành cả nước mà chi phí chỉ không quá 3 triệu.

Điện thoại hỗ trợ: 097 499 131 (Thầy Vũ: Phụ trách tuyển sinh)

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy rất nhiều trung tâm uy tín đào tạo lĩnh vực này ở các thành phố lớn như Hà Nội, tp HCM… Hầu hết các trường đại học thuộc khối ngành sư phạm cũng có chương trình đào tạo nghiệp vụ cho sinh viên ngoài trường.

Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm mầm non có giá trị thế nào?

Theo thông tư của Bộ GD&ĐT, nếu không tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm chính quy tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp, bạn sẽ không thể hành nghề sư phạm nếu không có chứng chỉ này. Khi đã được cấp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm từ cơ sở đào tạo, bạn hoàn toàn có thể giảng dạy và công tác tại các trường mầm non như một cử nhân. Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm hoàn toàn KHÔNG CÓ THỜI HẠN.

Chứng chỉ nghiệp vụ

Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm mầm non

Hoàng Thảo

Bạn thích bài viết này ?

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được Kenhtuyensinh24h.vn đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status