Loading...

Nguyễn Đặng Hải An “giật” học bổng 1,6 tỷ tại Nhật Bản

Nguyễn Đặng Hải An là nữ sinh xuất sắc vượt qua 2 vòng thi để dành học bổng 1,6 tỷ đồng Việt Nam tại thành phố Kuruizawa- Nhật Bản.

>>Hướng nghiệp tốt để sinh viên ra trường không thất nghiệp

>>Hệ Trung Cấp Cao Đẳng Dược TW – Hải Dương Tuyển Sinh

Tuyển sinh kỳ thi THPT quốc gia vừa kết thúc thành công thì Việt Nam cũng nhận được tin vui mừng với nữ sinh xuất sắc dành được học bổng tại Nhật Bản.

Chia sẻ của nữ sinh dành được học bổng 1,6 tỷ tại Nhật

  Nguyễn Đặng Hải An sinh năm 2000 được biết đến là nữ sinh giỏi toàn diện trường THPT chuyên Hà Tĩnh với thành tích học tập xuất sắc dành được các huy chương như:

  • cấp trường: dành được 2 huy chương vàng lớp 9 và lớp 10 cuộc thi IOE.
  • cấp tỉnh: Thủ khoa tiếng Anh, giải nhất cuộc thi sáng tạo Khoa học kĩ thuật.
  • cấp quốc gia:  giải nhì và giải khuyến khích cuộc thi giao tiếp tiếng Anh.

Nguyễn Đặng Hải An Là một người học tập theo lối tư duy logic, sáng tạo, không thích đi theo con đường cũ, Nguyễn Đặng Hải An thường tìm tòi, học hỏi những cái hay cái mới lạ đặc biệt là Tiếng Anh. Qua tìm hiểu được biết kết thúc mỗi kỳ thi tại lớp điểm môn Tiếng Anh của An luôn luôn xuất sắc đạt được là 9,9 điểm với điểm số cao nhất toàn trường.

Nguyen Dang Hai An nu sinh danh hoc bong tai Nhat

Nguyễn Đặng Hải An – nữ sinh giành học bổng 1,6 tỷ tại Nhật

Chia sẻ kinh nghiệm và cách thức học tiếng Anh, em có cho biết hiện nay tiếng Anh là ngôn ngữ thông dụng trên toàn thế giới, hãy coi tiếng Anh như ngôn ngữ Tiếng Việt không nhất thiết ngồi vào bàn học mới gọi là học tiếng Anh mà hãy tìm hiểu qua sách sách báo, xem phim, chơi game. Làm quen và tiếp xúc dần với tiếng Anh dần dần khả năng biết tiếng Anh sẽ tốt hơn.

Ngoài là một nữ sinh ưu tú, Nguyễn Đặng Hải An còn là một nữ sinh năng động, tham gia đầy đủ các hoạt động do đoàn trường tổ chức như tình nguyện, các cuộc thi hát Tiếng Anh. Hơn nữa Hải An còn biết đánh đàn dương cầm rất giỏi, vẽ tranh cũng rất đẹp. Ước mơ của em là trở thành nhà thiết kế đồ họa giỏi.

 Nguyễn Đặng Hải An dành học bổng 1,6 tỷ tại Nhật Bản như thế nào?

Trường Quốc tế Châu Á ISAK nhằm tìm kiếm những tài năng có thành tích học tập xuất sắc với lối tư duy logic, sáng tạo, Nguyễn Đặng Hải An xuất sắc vượt qua 3000 đơn tham dự dành được học bổng toàn phần trong 2 năm trị giá 1,6 tỷ tại  thành phố Kuruizawa- Nhật Bản đồng thời cũng là nữ sinh duy nhất trong năm 2016 tại Việt Nam dành được học bổng tại Nhật.

Chủ đề trường Quốc tế Châu Á ISAK đưa ra là “bạn rút ra được bài học sau những lần cố gắng làm thay đổi xã hội mà thành công hay cho dù thất bại”.Bài viết mà Hải An tham gia dự thi được em chia sẻ từ cuộc thi sáng tạo khoa học kĩ thuật và có khảo sát qua các em nhỏ gần nhà, An nhận thấy việc học tập thủ công vẫn còn gặp nhiều khó khăn, khả năng hiểu biết của học sinh còn hạn chế nên An đã bắt tay cùng một bạn học cùng lớp xây dựng nên phần mềm game với nhiều hình ảnh, đoạn video hấp dẫn giúp tăng khả năng ham học hỏi của các em.

Đánh giá được bài viết ấn tượng, Trường Quốc tế Châu Á ISAK đã quyết định trao học bổng toàn phần cho Hải An.

Cho dù tương lai em Nguyễn Đặng Hải An theo học chuyên viên Tiếng Anh,thiết kế đồ họa hay học ngành sư phạm mầm non thì Hải An cũng là tấm gương để các bạn noi theo, là thế hệ trẻ đưa nền văn hóa Việt Nam đến với bạn bè thế giới.

Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

Bạn thích bài viết này ?

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được Kenhtuyensinh24h.vn đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status