Loading...

Những Con Số Vàng Trong Kỳ Thi Olympic Khu Vực Và Quốc Tế Của Học Sinh Việt Nam

Những con số vàng trong kỳ thi Olympic của sinh viên Việt Nam

Những Con Số Vàng Trong Kỳ Thi Olympic Khu Vực Và Quốc Tế Của Học Sinh Việt Nam Toàn bộ thành viên đội tuyển dự thi Olympic khu vực và quốc tế của Việt Nam đều đoạt huy chương, trong đó có 13 giải vàng.

Năm 2018, cả 38/38 lượt học sinh thuộc 07 đội tuyển tham dự Olympic khu vực và quốc tế đều đoạt Huy chương (13 Huy chương Vàng: 14 Huy chương Bạc và 11 Huy chương Đồng). Đặc biệt, em Nguyễn Phương Thảo, Trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội đoạt Huy chương Vàng đồng thời đoạt điểm cao nhất tại Olympic Sinh học Quốc tế.

Kết quả Olympic khu vực và quốc tế

Kết quả Olympic khu vực và quốc tế từ năm 2007-2018 của học sinh Việt Nam theo thống kê của Bộ GD&ĐT như sau:

nhung con so vang trong ky thi olympic quoc te va khu vuc cua hoc sinh viet nam

Những con số vàng trong kỳ thi olympic khhu vực và quốc tế của học sinh Việt Nam

Thành tích thi Olympic khu vực, quốc tế của Việt Nam những năm qua tốt lên, theo Cục Quản lý chất lượng là do đổi mới căn bản, đồng bộ về quản lý trong công tác tổ chức thi chọn học sinh giỏi quốc gia và tập huấn đội tuyển của Bộ Giáo dục. Công tác coi thi, chấm thi đã đảm bảo khách quan, trung thực, đánh giá đúng trình độ học sinh để chọn người xứng đáng nhất.

Những chính sách cho học sinh đạt giải

Bộ GD&ĐT cho biết, thời gian tới, thời gian tới bổ sung chính sách tuyển thẳng vào Đại Học ,Cao Đẳng đối với các học sinh đoạt giải HSG quốc gia và ưu tiên cử đi đào tạo đại học ở nước ngoài bằng học bổng do Nhà nước cấp hoặc do nước ngoài tài trợ theo Hiệp định ký kết với Nhà nước Việt Nam cho các học sinh đoạt giải Olympic khu vực và quốc tế, tạo động lực phấn đấu vươn lên đạt thành tích cao của học sinh và các nhà trường.

Những điều bạn chưa biết về khối ngành tuyển sinh năm 2019

 

Những ngành triển vọng cho dân khối B

Rate this post

Bạn thích bài viết này ?

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được Kenhtuyensinh24h.vn đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status