dậy nấu ăn

Nộp Phiếu Điều Chỉnh Nguyện Vọng Xét Tuyển Ở Đâu?

Nộp phiếu điều chỉnh nguyện vọng ở đâu? Nộp phiếu thay đổi nguyện vọng xét tuyển ở địa chỉ nào? Nơi nhận phiếu ĐKXT đại học cao đẳng?… là những câu hỏi được nhiều thí sinh quan tâm hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ giúp các thí sinh giải đáp các thắc mắc trên.

Kỳ thi THPT 2018, thí sinh có thể thay đổi nguyện vọng xét tuyển bằng 2 cách chính là:

Trong khi đăng ký thay đổi nguyện vọng trực tuyến bạn chỉ cần đăng ký các thủ tục cần thiết trên cổng thông tin http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn, thì đăng ký bằng phiếu ĐKXT bạn phải nộp tại nơi nhận phiếu ĐKXT. Vậy nơi nhận phiếu ĐKXT là đâu?

Nộp phiếu thay đổi nguyện vọng ĐKXT đại học ở đâu?

Sau khi điền chính xác các thông tin (thông tin cá nhân & thông tin nguyện vọng để xét tuyển vào đại học, cao đẳng trung cấp) vào Phiếu điều chỉnh nguyện vọng. Thí sinh nộp Phiếu này tại điểm đăng ký dự thi, ký xác nhận sau khi kiểm tra thông tin ĐKXT của mình được nhập vào máy tính.

Về điểm đăng ký dự thi:  là trường THPT nơi đang theo học với thí sinh thông thường; là các điểm đăng ký dự thi do Sở GD&ĐT quy định đối với thí sinh tự do.

Mỗi đơn vị đăng ký dự thi được gán 01 mã số. Mã đơn vị ĐKDT tại sở GDĐT là 000; từ 001, 002… là mã các trường THPT, trung tâm GDTX hoặc cơ sở giáo dục khác. Các đơn vị ĐKDT cho thí sinh tự do lấy các mã 901, 902,…

Các đơn vị đăng ký dự thi có mã 000, 901, 902,… chỉ thu nhận phiếu thay đổi nguyện vọng của thí sinh tự do. Các trường THPT thu phiếu điều chỉnh nguyện vọng của thí sinh đơn vị mình theo học và chỉ thu Phiếu của thí sinh tự do khi được Sở GD&ĐT giao nhiệm vụ.

Bạn thích bài viết này ?

Bình Luận Của Bạn:

avatar
black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status