Loading...

Nữ phụ huynh chỉ trích giáo viên trên Facebook

   Mới đây dư luận xôn xao bàn tán về trường hợp một phụ nữ ở Mỹ đã không cho con của mình làm bài tập ở nhà và đồng thời gửi lời chỉ trích đến cho giáo viên trên mạng xã hội facebook.

>> Người mẹ có 50 “đứa con”

>> Bé 13 tháng tuổi chấn thương sọ não ở điểm giữ trẻ

   Sự việc được cho là một giáo viên Lịch sử ở thành phố Bakersfield, bang California, Mỹ đã giao bài tập về nhà cho các học sinh lớp 7 của cô sau giờ lên lớp. Đây được coi là hoạt động bình thường ở trường học khi về nhà các em phải làm bài tập.

thong-tin-tuyen-sinh

Hình ảnh lời nhắn của phụ huynh đăng trên mạng Facebook

   Tuy nhiên, sự việc sẽ chỉ dừng lại ở đấy khi mà một bà mẹ có tên Tara Cali đã tức giận và cấm con của mình không được làm bài tập. Phản ứng của phụ nữ này gây ra cuộc tranh luận trong cộng đồng mạng và thu hút sự chú ý của giới truyền thông.

Mẹ cấm con làm bài tập, chỉ trích giáo viên trên Facebook

   Theo tờ Fox News của Mỹ thì nội dung bài tập đã yêu cầu các học sinh tóm tắt các tín ngưỡng và hoạt động của một tôn giáo. Con trai bà Cali được giáo viên cung cấp mã vạch để nghe buổi cầu nguyện trực tuyến.

   Tara Cali cảm thấy bực bội và đã rất tức giận, yêu cầu con không làm bài tập. Sau đó, tiếp theo đó người nữ phụ nữ này đã để lại lời nhắn cho giáo viên trên phiếu bài tập của con rồi chụp lại nó và đăng lên Facebook.

   Bà mẹ này còn yêu cầu nhà trường liên hệ với luật sư nếu họ thắc mắc về lời nhắn hay hành động của mình. Bức ảnh trên mạng chỉ trong vòng 1 tuần lễ đã thu hút được đông đảo người quan tâm và có đến lượt chia sẻ hơn 100.000 lần.

   Một số người bày tỏ quan điểm đồng tình nhưng cũng có mọt số không đồng ý với thái độ của nữ phụ huynh trên. Họ cho rằng việc học về thế giới bao gồm cả tôn giáo. Ngoài ra, trên thực tế, chương trình giảng dạy của trường, được áp dụng trên toàn bang California.

Rate this post

Bạn thích bài viết này ?

Bình luận của bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến của bạn đều được Kenhtuyensinh24h.vn đón đợi và quan tâm.

Cảm ơn các bạn!

*

*

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status