Loading...

Nữ thủ khoa của Học viện Báo chí và Tuyên truyền 2015

   Cùng gặp gỡ nữ thủ khoa của Học viện Báo chí và Tuyên truyền – Lê Minh Trang để xem bạn chia sẻ về cách học tập khá lạ và thú vị nhé.

>>>>> học trung cấp mầm non tại hà nội

kenhtuyensinh24h

Chân dung nữ thủ khoa

Học qua ghi âm và lượt facebook

   Nữ sinh được nhắc đến ở đây chính là bạn Lê Minh Trang – cựu học sinh THPT Hàm Rồng (TP Thanh Hóa). Trong kì thi vừa qua bạn đã đạt số điểm khối D khá cao (Toán: 8,25; Văn: 8,25; Tiếng Anh: 9; nếu nhân hệ số ngoại ngữ, cô đạt 34,5 điểm). Với số điểm này bạn đã chính thức trở thành thủ khoa Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm nay.

   Với tính cách cở mở và có phần phóng khoáng, Bạn không thích sự gò bó và luôn muốn khám phá những điều mới. Do vậy chia sẻ về phương pháp học cuar Trang cũng có phần hơi khác. Để đạt thành tích thủ khoa khối D, bạn có cách học là ghi âm và học qua facebook.

   Với môn Văn, Minh Trang thường ghi âm lời giảng của cô giáo. Sau đó, khi thời gian rảnh bạn thường nghe đi nghe lại nhiều lần để ngấm kiến thức vào đầu.

   Ngoài cách học qua ghi âm, Trang còn thường xuyên học trên Facebook và các diễn đàn mạng. Vào những tháng cuối mùa thi Trang thường tham gia thi thử theo chương trình của một số thầy cô giáo để biết mình còn yếu mảng kiến thức nào… Những lúc rảnh rỗi, Minh Trang online 2-3 tiếng Facebook để giao lưu bạn bè.

kenhtuyensinh24hvn

Trang với bạn bè cùng lớp cấp 3

   Một trong những ước mơ của Trang là trở thành sinh viên Học viện Báo chí Tuyên truyền từ những năm còn học cấp hai. “Càng tìm hiểu thông tin về trường, em càng thích và nay thì ước mơ đó đã thành hiện thực, sau bao cố gắng”,

   Trang chia sẻ thêm là “Em sẽ theo đuổi ngành truyền thông, vì đây là lĩnh vực đòi hỏi sự năng động, môi trường tốt để tự tìm hiểu và phát triển khả năng của bản thân”.

Bạn thích bài viết này ?

Để lại bình luận

avatar

Ôn thi trực tuyến

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status